CÁP ĐIỀU KHIỂN (cáp tín hiệu)

I. GIỚI THIỆU CHUNG:

Cáp điều khiển (Control cables) – hay còn được gọi là cáp tín hiệu điều khiển được nhập và phân phối chính hãng tại Cáp Viễn Thông Hà Nội dùng để truyền tải tín hiệu và điều khiển tất cả các chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách giữa các thiết bị quá xa không thể dùng sóng điện từ để truyền tải.

Cáp có tác động từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà, ngoài ra nó còn được dùng cho các mạch điều khiển công nghiệp như trong các hệ thống và thiết bị kỹ thuật, máy móc, máy công cụ, điều khiển, đo lường, sưởi ấm và điều hòa không khí. Đây là loại cáp cho phép phân phối các dữ liệu hoặc các tín hiệu có điện áp thấp

Hiện tại dây cáp điều khiển chính hãng đang được bán tại Cáp Viễn Thông Hà Nội với 2 loại chính :

 Thương hiệuSangJin | Belden | Alantek | Altek Kabel CADISUN | CADIVI | Gold cup | Imatek

 

Cáp điều khiển chính hãng

II. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 1. Lõi dẫn:

 - Vật liệu sử dụng để làm lõi dẫn của dây cáp điều khiển thường có nhiều cặp và lõi, có thể dùng đồng hoặc nhôm. Tùy theo tiêu chuẩn của người sử dụng hay theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228, lõi được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments.

 2. Cách điện:

 - Vật liệu cách điện được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa PVC (Pholyvinyl chloride)

 3. Ghép lõi:

 - Các lõi cách điện sẽ được bện lại và được làm cho tròn cáp. Theo yêu cầu sử dụng mà số lõi được qui định như nào, vỏ bọc lõi dùng màu đen được đánh số thứ tự hay là dùng vỏ bọc màu tùy theo nhu cầu sử dụng.

 4. Lớp bọc lót/phân cách:

- Thường được dùng nhựa Polyethylene (PE) hoặc nhựa PVC(Pholyvinyl chloride)
Ở một số nơi, cáp có vỏ bọc PVC bên ngoài và bên trong có chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối khi được nung nóng đến 800°C.

5. Loại cáp này được sản xuất với những đặc tính riêng biệt sau:

  • Bảo vệ chống nhiễu cho cáp với lớp băng đồng hoặc lớp băng nhôm.
  • Bảo vệ về đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bằng thép
  • Bảo vệ cáp trong điều kiện lửa như chống bén cháy, không cháy lan ra xung quanh, chậm cháy hoặc không có khói và tỏa ra khí độc.
  • Bảo vệ cáp khỏi mối mọt, chuột gián và sự tấn công của các động vật lẫn côn trùng khác.

Xem thêm

CÁP ĐIỀU KHIỂNCó 812 sản phẩm
Hãng
Giá
Tính năng
Xuất xứ
Thương hiệu
Khoảng giá
Xuất xứ
Sản phẩm mới

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
Câu hỏi thường gặp
Cáp điều khiển - control cable là loại cáp tín hiệu điều khiển được sử dụng để truyền tải tín hiệu và điều khiển từ xa hoạt động của các thiết bị máy móc có sử dụng điện. Cáp được lắp đặt cho các thiết bị mà khoảng cách của chúng không thể dùng sóng điện từ để điều khiển được.
Cáp điều khiển được chia ra làm hai loại chính là cáp điều khiển không lưới và có lưới. Về cấu tạo hai loại cáp này tương tự nhau, tuy nhiên loại cáp có lưới có điểm khác biệt là lớp lưới đồng có khả năng chống nhiễu cho cáp dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền
Cáp điều khiển được dùng cho các mạch điều khiển công nghiệp như trong các hệ thống và thiết bị kỹ thuật, máy móc, máy công cụ, điều khiển, đo lường, sưởi ấm và điều hòa không khí...
Cáp Viễn Thông Hà Nội là nhà phân phối chính thức các sản phẩm cáp điều khiển của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: SangJin, Belden, Alantek, Altek Kabel, CADISUN, CADIVI, Gold cup, Imatek...Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do nhà sản xuất cung cấp.
So sánh sản phẩm