0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

TỦ PHỐI QUANG (ODF)

tủ phối quang

Tủ phối quang ODF

Tủ phối quang ODF hay có thể gọi hộp phối quang, giá phân phối cáp quang (ODF) là viết tắt của Optical Distribution Frame. Hộp phối quang sử dụng như là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang hoặc bộ chuyển đổi quang điện( converter quang)

Cấu tạo của tủ phối quang

Vỏ hộp

Vỏ hộp phối quang thì tùy vào dung lương và nhu cầu sử dụng mà sẽ có nhiều loại khác nhau. Ví dụ: Tủ phối quang có dung lượng nhỏ như 2FO, 4FO, 8FO thường được sử dụng trong nhà và được làm bằng nhựa. Các loại có dung lượng cao hơn như 12,24,48.... thường được làm bằng thép để đảm bảo độ bền  chắc.

Phụ kiện trong vỏ hộp

Một hộp phối quang (ODF) đầy đủ phụ kiện phải bao gồm bên trong nó là: Khay hàn quang, đầu nối quang Adaptor, dây hàn quang Pigtal  và ốc vít gắn hộp phối quang(ODF)  vào tủ, tường…

Hộp phối quang được sử dụng như nào?

Tủ phối quang chứa các dây nối quang (fiber optical pigtail) và các mối hàn cáp quang bên trong,  một đầu của dây nối quang pigtail hàn vào sợi cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào các adaptor, để rồi dây nhảy quang optical patchcord nối  từ adaptor tới các thiết bị quang.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị, vật tư cáp quang chính hãng. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng, đầy đủ giấy tờ và mang lại những thiết bị đạt chuẩn an toàn, hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

TỦ PHỐI QUANG (ODF) (24 sản phẩm)
Sản phẩm mới

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm