(0)

Belden

Có 8 sản phẩm
Danh mục

Tích chọn rồi nhấn so sánh

Sắp xếp theo

Belden là một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về giải pháp truyền dẫn tín hiệu, được thành lập tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Với lịch sử hình thành và phát triển từ 1902 đến 2021, trải qua hơn 100 năm phát triển cho tới nay thì có thể hiểu được vì sao nhắc tới Belden là nhắc tới những sản phẩm dây cáp chất lượng và uy tín.

belden

Tại Việt Nam, các sản phẩm dây cáp nhất là cáp điều khiển Belden đã trở thành một trong những thương hiệu cáp tín hiều điều khiển chuyên dụng trong các nhà máy, xí nghiệp…

Hiện nay, Cáp viễn thông Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp điều khiển mang thương hiệu Beldel tại Việt Nam.

Cáp điều khiển Belden được sản xuất với dây chuyền kĩ thuật tiên tiến bởi tập đoàn lớn của Mỹ với công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay. Sản phẩm có tuổi thọ cao, mang đến cho quý khách hàng một hệ thống mạng lưới chuyên nghiệp với lợi ích quan trọng bền vững lâu dài.

cáp điều khiển belden

 

Địa chỉ phân phối cáp Belden uy tín tại Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp mang  thương hiệu Belden chính hãng. Hơn nữa, còn là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu cáp nổi tiếng như: SangJin, Alantek, Altek Kable….

Với uy tín được xây dựng trong 15 năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp Belden chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

Địa chỉ phân phối cáp Belden uy tín tại Hà Nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp Belden chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Đọc thêm

Danh mục
Sản phẩm mới