(0)
Tin công nghệ

Cáp điều khiển của hãng nào phổ biến trên thị trường hiện nay?

27-03-2019, 11:52 am

I.TÌM HIỂU VỀ DÂY CÁP ĐIỀU KHIỂN

Cáp điều khiển là sản phẩm phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tên quốc dân, tiêu dùng của xã hội. Hiện nay nhu cầu sử dụng cáp điều khiển tại các công trình, nhà xưởng, khu công nghiệp đã trở nên phổ biến và ngày càng cao. Có thể nói dây cáp điều khiển là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. 

Cũng giống như cáp mạng hay cáp đồng trục, cáp điều khiển này nay cũng có rất nhiều thương hiệu và chủng loại để đa dạng trong lựa chọn của người dùng tùy theo yêu cầu cũng như nhu cầu của mình. 

Cáp điều khiển: tên tiếng anh là Control cables, hay nhiều người gọi là cáp tín hiệu điều khiển dùng để truyền tải tín hiệu điều khiển các nhiệm vụ của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi không thể dùng sóng điện từ vì khoảng cách quá xa.

Ngoài ra cáp điều khiển còn có tác động từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà, dùng trong các thiết bị máy móc đo lường, kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp.

Cáp điều khiển của hãng nào phổ biến trên thị trường hiện nay?

Cấu tạo cáp điều khiển

Lõi dẫn: Lõi dẫn thường được làm từ đồng hoặc nhôm , cấu tạo có nhiều cặp và lõi, . Theo tiêu chuẩn IEC 60228, lõi được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments.

Lớp cách điện: được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa PVC (Pholyvinyl chloride) lớp cách điện này bám chặt với lõi dẫn.

Ghép lõi: Các lõi cách điện được bện lại , và ghép với nhau để sợi cáp được tròn và chắc chắn. Tùy theo nhu cầu mà số lượng lõi cũng thay đổi.

Lớp bọc lót/phân cách: Thường được làm nhựa Polyethylene (PE) hoặc nhựa PVC(Pholyvinyl chloride) để tăng độ đàn hồi và tăng khả năng chịu lực. Ngoài ra có một số loại cáp được thiết kế vỏ bọc PVC bên trong và bên ngoài có chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối khi được nung nóng đến 800°C để tăng khả năng chống cháy.

Phân loại các loại cáp điều khiển:


Cáp điều khiển được phân thành hai loại chính:

Cáp điều khiển có lưới 

Cáp điều khiển không lưới

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty sản xuất cáp điều khiển nhưng được khách hàng ưa chuộng nhất chính là cáp điều khiển CADIVI với nhiều tính năng phù hợp với người sử dụng.

Cáp điều khiển CADIVI

Cáp điều khiển CADIVI - THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA được tin dùng phổ biến trên thị trường nhất hiện nay

Thương hiệu quốc gia được biết đến là một trong những danh hiệu uy tín do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương xét duyệt và trao tặng. Để đạt được danh hiệu này, ngoài sự nỗ lực và phát triển cho bản thân, thương hiệu đó phải có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Đất nước, trở thành niềm tự hào của dân tộc, Quốc gia. Chính vì lẽ đó, việc được công nhận là Thương hiệu Quốc gia đã khó, để được công nhận là Thương hiệu Quốc gia trong nhiều năm liền quả là một kết quả đáng ngưỡng mộ đối với CADIVI.

Sự nỗ lực không ngừng khi cho ra đời các sản phẩm như cáp điện CADIVI, cáp điều khiển CADIVI, cáp trần CADIVI...đã được đền đáp xứng đáng với trái ngọt đầu tiên là danh hiệu Thương hiệu Quốc gia được trao tặng vào năm 2008, tiếp đến là các năm 2010, 2014

Việc được công nhận là danh hiệu Thương hiệu Quốc gia không chỉ đem đến cho thương hiệu những cơ hội phát triển mà còn đặt ra những thách thức lớn, những áp lực lớn. Với CADIVI cũng vậy. Để giữ vững thành tích đã đạt được đã là một điều không hề dễ dàng, không chỉ cần tới sự nỗ lực mà còn cần tới cả sự cải tiến và bứt phá, sự làm mới mình để bắt kịp với thời đại.

Có thể thấy hiện nay, bên cạnh thị trường trong nước, thương hiệu CADIVI đã có mặt được ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Myanmar…với kim ngạch xuất khẩu không nhỏ. Điều đó không chỉ mang lại sự phấn khởi, tự hào cho lãnh đạo, cán bộtại đây, công nhân viên của CADIVI mà còn là niềm tự hào của Quốc gia.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cáp điều khiển, bao gồm cáp điều khiển có lưới và cáp điều khiển không lưới của các hãng lớn trên thị trường như: Cadivi, Goldcup, Alantek, Altek Kabel, Trần Phú, Sino.... Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng, chính hãng, mức giá ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng báo giá với chiết khấu cao nhất.

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: