Imatek

Có 14 sản phẩm
Danh mục

Tích chọn rồi nhấn so sánh

Sắp xếp theo

Công Ty Cáp Viễn Thông Hà Nội là nhà phân phối độc quyền các loại cáp điều khiển thương hiệu Imatek đến từ Pháp.

Dây cáp Imatek là gì?

Imatek là thương hiệu của tập đoàn Imatek Networks, có trụ sở chính tại Paris, Pháp. Imatek là công ty 100% vốn chủ sở hữu của Pháp được thành lập từ năm 2006 chuyên về thiết bị, hệ thống camera an ninh giám sát. Imatek Networks là đơn vị kinh doanh được thành lập từ năm 2009 để chuyên biệt phát triển và sản xuất các sản phẩm cáp điện công nghiệp cũng như kết cấu hạ tầng mạng.

Imatek Networks có trụ sở trên toàn thế giới: Anh Quốc, Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam. Sản phẩm Imatek được sản xuất và chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ với đầy đủ chứng chỉ công nghiệp CE, UL, France National NF, Veritas, DVE, SGS.

dây cáp imatek

Hình ảnh: Dây cáp Imatek

1. Cáp Điều Khiển imatek có 2 loại:

  • Có lưới chống nhiễu
  • Không lưới chống nhiễu

Bảng Giá Cáp Điều Khiển IMATEK:

2. Cáp Chống Cháy IMATEK

Cáp chống cháy Imatek được nhận được giấy chứng nhận LPCB (Loss Prevention Certificate Board) của Vương Quốc Anh, ngoài ra còn có CO, CE, CQ và Catalogue.

Công dụng: dùng cho hệ thống báo cháy, trong các thiết bị được lắp đặt trong môi trường nhiệt độ cao, đèn chiếu sáng dự phòng, thiết bị sơ tán và hệ thống cảnh báo trong các tòa nhà thông minh có nhiều dân cư hoặc nơi chứa đựng những vật dụng giá trị như bệnh viện, rạp chiếu phim, trường học, trung tâm thương mại, nhà xưởng…

Bảng Giá Cáp Chống Cháy Imatek:

 

 

3. CÁP DẸP / CÁP CAMERA THANG MÁY IMATEK

Cáp điện dẹp (cáp dẹt) Imatek được sản xuất từ 100% đồng nguyên chất, chất liệu PVC dẻo độ đàn hồi và chịu lực cao, có khả năng chống dầu, chống nước, chống tia UV phù hợp khi làm việc ngoài trời.

Chứng nhận: giấy chứng nhận CE của châu Âu và Giấy chứng nhận UL của Mỹ.

Bảng Giá Cáp Chống Cháy Imatek:

Đến với Cáp Viễn Thông quý khách luôn có đầy đủ phương án để lựa chọn dây cáp điều khiển, cáp điện thoại, cáp mạng, cáp âm thanh, cáp đồng trục, cáp điện, dây điện, ... đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Sangjin, cadisun, cadivi, gold-cup, vinacap, ...

Công Ty TNHH Cáp Viễn Thông Hà Nội

Địa chỉ : 490 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 38 68 28 28 - 024 39 978 505
Email : kd@capvienthong.vn 

Mã số thuế : 0107347798
Số tài khoản: 98132268 - Ngân hàng VPBANK - C.N Hà Nội

 

Đọc thêm

Danh mục
Sản phẩm mới