0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)
Tin công nghệ

TOP 5 THƯƠNG HIỆU DÂY CÁP ĐIỀU KHIỂN ĐÁNG MUA NHẤT 2021

Cáp Viễn Thông Hà Nội

12-03-2021, 5:04 pm

777 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cáp điều khiển khác nhau, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn để đáp ứng với mục đích sử dụng của mình. giúp mọi người có nhiều hơn những sự lựa chọn. Không chỉ truyền các tín hiệu điều khiển cáp còn có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh và nhiều loại tín hiệu điều khiển khác để hệ thống máy móc hoạt động trôi chảy ổn định

Sự phát triển đẩy mạnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa ở Việt Nam là 1 trong những lý do khiến tất cả các sản phẩm phải đạt uy tín và đảm bảo chất lượng mới có thể tồn tại và phát triển bền vững được. Hôm nay Cáp Viễn Thông Hà Nội sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu dây cáp điều khiển đáng mua nhất hiện nay:

1. Dây Cáp Điều Khiển SANGJIN

Nguồn gốc

Cáp điều khiển Sangjin ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng vượt trội của nó. Đây là sản phẩm cáp điều khiển của Hàn Quốc, là một dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và đa dạng về chủng loại.

Với chất lượng được khẳng định, nên mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, cáp điều khiển Sangjin đã nhanh chóng được người dùng biết đến, có mặt trong các công trình lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Dây cáp điều khiển Sangjin

Cấu tạo:

Về cơ bản, cấu tạo của loại cáp điều khiển này tương đối giống với các loại cáp điều khiển Altek Kabel về cả chủng loại lẫn cấu tạo của 2 loại cáp này và chỉ khác biệt đôi chút về màu sắc của vỏ cáp.

Thay vì màu xám thì cáp điều khiển Sangjin chính hãng có màu đen một số những thông số ký hiệu trên cáp cũng có thay đổi để tạo ra sự khác biệt. Cáp Sangjin có chống nhiễu sẽ có 2 lớp là lớp bọc bạc mỏng làm từ nhôm và 1 lớp lưới đan bằng đồng bên trong lớp vỏ bọc màu đen làm từ nhựa PVC.

Cáp Sangjin không chống nhiễu thì sẽ chỉ có một lớp giấy bọc thông thương bên trong lớp vỏ PVC để sợi cáp bên trong không lộn xộn và cũng để khi tuốt vỏ sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra cáp Sangjin cũng cung cấp đầy đủ các nguyên mẫu theo số sợi và tiết diện tiếp xúc đồng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của quý khác hàng.

Một số những loại có thể nói tới như các loại 2 sợi , 4 sợi … 30 sợi với tiết diện lần lượt là 0.5mm2, 0.75mm2, 1.25mm2, 2.5mm2 đầy đủ cho các loại chống nhiễu và không chống nhiễu.

Cấu tạo cáp điều khiển sangjin

Tiết diện sợi đồng cáp điều khiển Sangjin

– Dây cáp điều khiển Sangjin có màu đen và các ký hiệu thông số trên dây cũng khác biệt so với các loại cáp khác, ( mỗi loại có 1 cách ký hiệu riêng biệt do đó đây cũng là điểm mã các loại cáp khác đều có).

– Dây cáp Sangjin có 4 loại tiết diện 0.5mm2, 0.75mm2, 1.25mm2, 2.5mm2 tuy không nhiều như các hãng khác nhưng tiết diện của dây lớn và cũng làm từ những sợi đồng nguyên chất nên khả năng truyền tải tín hiệu sẽ được đảm bảo.

2. Dây Cáp Điều Khiển Altek Kabel

Xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu, tuy nhiên hãng cáp điều khiển này đang dần đánh bại các thương hiệu nổi tiếng lâu đời khác bởi mức giá vô cùng bình dân, đặc biệt hơn nữa là loại cáp này có bán lẻ tại Viễn Thông Xanh, rất nhiều trường hợp khách hàng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền để mua cả một cuộn cáp dài về trong khi nhu cầu dùng thì không cần đến thế.

Cáp điều khiển altek Kabel

>>> Xem ngay: 35+ Mẫu Dây Cáp Điều Khiển Altek Kabel Tốt Nhất Hiện Nay

 

Hãng Altek Kabel hiểu được điều đó và hỗ trợ nhà bán hàng bán lẻ dây cho người dùng, điều này không có ở các thương hiệu khác. Nói qua về thương hiệu Altek Kabel, đây là một thương hiệu tương đối nổi tiếng của Đức, ngoài sản phẩm cáp điều khiển chống nhiễu, không chống nhiễu.. Altek Kabel còn có các sản phẩm khác tuy nhiên không được phân phối tại thị trường Việt Nam.

3. Dây Cáp Điều Khiển ALANTEK

Thương hiệu Alantek đã quá nổi tiếng bởi họ xâm nhập thị trường Việt Nam tương đối lâu và với khá nhiều sản phẩm như dây cáp mạng, cáp đồng trục, cáp điều khiển và các thiết bị mạng khác

Các sản phẩm chính mang thương hiệu Alantek

Cáp điều khiển alantek

Alantek là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, các sản phẩm Cáp điều khiển Alantek được đánh giá có chất lượng tốt, sự ổn định cao và giá thành vừa phải, cũng có đủ các chủng loại như cáp điều khiển có lưới chống nhiễu, không lưới chống nhiễu, cáp điều khiển từ 22AWG đến 14AWG được quy định cụ thể bởi các patch number.

301-CI96xx-0500 14 AWG Shielded Twisted Pair Control Cable
301-CI95xx-0500 16 AWG Shielded Twisted Pair Control Cable
301-CI94xx-0500 18 AWG Shielded Twisted Pair Control Cable
301-CI93xx-0500 20 AWG Shielded Twisted Pair Control Cable
301-CI92xx-0500 22 AWG Shielded Twisted Pair Control Cable
        xx-0yzz Substitute :     xx = Number of Pair
y : 3= 305m/Box, 5=500m/reel, 1=1000m/reel
zz : 00 = PVC, LS = LSZH(Orange colour jacket)Other sizes from 30AWG to 10AWG are available upon request


4. Dây Cáp Điều Khiển CADISUN

Cáp điều khiển Cadisun là gì? 

Cáp điều khiển Cadisun hay còn gọi là cáp tín hiệu dùng để truyền tải tín hiệu và điều khiển tất cả các chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà không thể dùng sóng điện từ để truyền tải vì khoảng cách giữa các thiết bị quá xa.

Dây cáp điều khiển Cadisun

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp loại cáp này ở các hệ thống máy móc vận hành tự động trong phân xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, trong các hệ thống phòng cháy, chữa cháy, camera,…

Cấu tạo của cáp điều khiển Cadisun

Cáp điều khiển Cadisun được cấu tạo bởi lõi, cách điện, lớp phân cách hay còn gọi là lớp bọc lõi và vỏ bọc.

Cấu tạo cáp điều khiển cadisun

Trong đó:

Lõi dẫn hay còn gọi là lõi truyền tín hiệu, được làm bằng đồng hoặc nhôm tùy theo tiêu chuẩn của người sử dụng hoặc tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228. Lõi được làm với nhiều lõi hoặc nhiều cặp theo kiểu bện nén tròn hoặc bện nén Segment

Lớp phân cách hay còn gọi là lớp bộc lót bao quanh lớp lõi. Lớp phân cách này được làm bằng nhựa PVC hoặc nhựa XLP cao cấp mang đến khả năng cách điện tốt cho sản phẩm.

Lớp vỏ bọc: cũng giống như các loại dây cáp chuyên dụng thì cáp điều khiển Cadisun cũng được làm bằng chất liệu nhựa PVC và nhựa XLPE.

 

Một số đặc điểm nổi bật của cáp điều khiển Cadisun

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cáp điều khiển Cadisun mang đến những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Một số đặc điểm nổi bật của cáp điều khiển Cadisun

Đó là khả năng có thể tránh được sự tấn công của côn trùng như mối, mọt, chuột bọ,… nhờ có lớp vỏ bọc chất lượng, bền bỉ.

Khả năng chống nhiễu hiệu quả cho hiệu quả truyền tín hiệu vượt trội nhờ lớp phân cách bằng đồng, hoặc nhôm chất lượng cao.

Bảo vệ cáp trong điều kiện có lửa chống bén cháy, khó cháy và không tỏa ra khí độc an toàn cho người sử dụng và góp phần chống ô nhiễm môi trường.

Hạn chế tối đa được tình trạng đứt, gãy dây cáp truyền tín hiệu.

Và cáp điều khiển Cadisun hiện nay là một trong những thương hiệu cáp uy tín được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong những công trình, nhà máy, phân xưởng… bởi nó là sản phẩm của thương hiệu chất lượng cao sẽ giúp ích đắc lực cho công việc, giúp giảm thiểu sức lao động của công nhân mà vẫn cho năng suất lao động đạt hiệu quả cao. Đặc biệt khả năng chống nhiễu, chống cháy, chống mối mọt mang đến độ bền sử dụng cao.

5. Dây Cáp Điều Khiển CADIVI

 Cáp điều khiển Cadivi là một trong những loại dây cáp được nhiều người ưa chuộng vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt và khả năng chịu nhiệt cao. Nhờ đó mà cáp cũng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày cũng như trong lao động sản xuất. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu dây cáp điều khiển Cadivi một cách tường tận và bài viết này capvienthong.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Cáp điều khiển Cadivi là gì? Có vai trò như thế nào?

Cáp điều khiển Cadivi là gì? Có vai trò như thế nào?

Thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì vai trò của cáp điều khiển Cadivi càng được nâng cao trở thành sản phẩm chuyên dụng trong các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, đến cầu cảng, hầm mỏ,… Đúng như cái của nó – nó thực hiện chức năng truyền tải tín hiệu từ các thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà sóng điện từ ở khoảng cách quá xa không thể tiếp xúc được.

Những thông tin về ký hiệu và cấu tạo của dây cáp điều khiển Cadivi

● Ký hiệu của dây cáp điều khiển Cadivi

Cáp điều khiển Cadivi có 3 loại là cáp điều khiển không có màng chắn chống nhiễu, cáp có màng chắn đồng chống nhiễu và cáp có màng chắn nhôm chống nhiễu. Tương ứng với số kí hiệu lần lượt của từng loại là: DVV, DVV/Sa, DVV/Sa.

Những thông tin về ký hiệu và cấu tạo của dây cáp điều khiển Cadivi

● Cấu tạo của dây cáp điều khiển Cadivi

Tương tự như các loại dây cáp điều khiển khác cáp điều khiển Cadivi cũng được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính là: lõi dẫn, lõi phân cách và vỏ bọc.

Trong đó:

- Lõi dẫn là lõi truyền tín hiệu với nhiều cặp và nhiều lõi được làm bằng chất liệu đồng hoặc nhôm ứng với từng loại là cáp có màng chắn là đồng hoặc nhôm chống nhiễu. Lõi được bện nén tròn hoặc bện nén segments theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Lớp phân cách là lớp vỏ bọc bao quanh lớp lõi, lớp này được bằng nhựa PVC hoặc XLPE có tác dụng cách điện, chống nhiễu. Lớp phân cách lại bao gồm các lưới chắn bện đơn giản hoặc đôi giáp 2 lớp băng thép.

- Lớp vỏ bọc, lớp vỏ ngoài cùng được làm từ chất liệu PVC hoặc XLPE cao cấp để đảm bảo chống lại sự thâm nhập của nước, khí hơi, bảo vệ trước côn trùng, chuột bọ gặm nhấm và chống chịu được sự tác động cơ học và nhiệt độ của môi trường.

>>> Xem thêm CÁP ĐIỀU KHIỂN - CÁP TÍN HIỆU Đáng Mua Nhất Năm 2021 

Thẻ: cáp tín hiệu điều khiển dây cáp điều khiển

Share:

twiter face zalo mess

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá:

SALE CỰC MẠNH 60%

cáp âm thanh klotz CABLE KLOTZ SCH2060-E giảm giá cực sốc tới 60%: Chỉ còn 290.000đ/mét. Speaker Cable cao cấp cho quán bar, vũ trường, công trình dự án sale cực mạnh 60%. Hotline 0902.188.722 (Mr.Văn)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Dây cáp chống cháy Dây cáp chống cháy chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Cáp chống cháy cao cấp cho các dự án quy mô lớn, công trình xây dựng, công nghiệp. Hotline 0904.608.606

Tin xem nhiều