0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

CÁP ĐIỆN CAO SU, CÁP HÀN

Cáp điện cao su, cáp hàn

Cáp hàn, cáp cao su

Cáp điện bọc cao su là loại cáp được sản xuất từ cao su hoàn toàn tự nhiên, với lõi dẫn được làm bằng đồng (Cu) nguyên chất. Loại cáp này có độ dẫn điện tốt, hơn thế nữa lại có khả năng chịu được ẩm, dễ dàng sử dụng trong nhiều ngành nghề như điện dân dụng, điện công nghiệp (hầm mỏ, tàu thuyền…).

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế tuyến dây dùng chung hai cấp điện áp trung áp và hạ áp. Hơn nữa với lớp vỏ cao su được làm từ chất liệu chất lượng nhất thì sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ chạm chập khi có vật thể lạ rơi vào đường dây, ngăn chặn được nguy cơ xảy ra ngắn mạch khi vi phạm khoảng cách giữa các pha, thuận lợi cho việc thi công trong những địa hình hiểm trở, phức tạp.

Cáp hàn là loại cáp đặt biệt chuyên dụng dành cho máy hàn và các thiết bị điện có công suất lớn đòi hỏi khả năng truyền tải điện cao mà không làm nóng dây dẫn.

Cáp Viễn thông Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các dòng cáp điện, dây cáp chống cháy - cáp chậm cháy, cáp điện SINO, Cáp Trần Phú, Cadivi chính hãng. Với hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng với chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó, Cáp Viễn Thông cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ bán hàng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ: 0904.608.606 để được tư vấn miễn phí các dòng cáp điện cao cấp.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

CÁP ĐIỆN CAO SU, CÁP HÀN (61 sản phẩm)
Hãng
Giá
Thương hiệu
Khoảng giá
Sản phẩm mới

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm