0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

CÁP ĐIỆN

CÁP ĐIỆN

 

Cáp điện

I. Giới thiệu chung: cáp điện

Cáp điện gồm lõi dẫn điện bằng kim loại, lớp vỏ cách điện, lớp vỏ bảo vệ (ngăn chặn những tác động tiêu cực từ bên ngoài như: nhiệt độ, mưa gió). Dùng để truyền tải nguồn điện cao và truyền tín hiệu điều khiển.

Các loại cáp điện thường được sử dụng cả trong dân dụng lẫn công nghiệp. Dây cáp điện thường được ký hiệu CVV, CEV, CVE

Trong đó:

  • C: Lõi đồng
  • E: Lớp cách điện XLPE
  • V: Vỏ bọc bằng PVC

 

 

 

Cáp điện

II. Phân loại cáp điện

Hiện nay có rất nhiều cáp điện được chia thành các loại với những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, có hai cách phân loại chính được sử dụng đó là: Phân loại theo vỏ bọc, phân loại theo hãng.

Phân loại theo vỏ, gồm có: cáp điện cao su, cáp nhôm bọc, cáp trần...

Phân loại theo hãng, gồm có: cáp điện Cadivi, cáp điện Cadisun, cáp điện Goldcup, cáp điện Sino, cáp điện Trần Phú..

Cáp Viễn Thông Hà Nội chuyên cung cấp các dòng cáp điện, dây cáp chống cháy, dây cáp chậm cháy chính hãng của các thương hiệu lớn trên thị trường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được bảng báo giá với mức giá ưu đãi.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

CÁP ĐIỆN (1181 sản phẩm)
Hãng

Sắp xếp theo
Thương hiệu
Sản phẩm mới

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
Câu hỏi thường gặp
Dây cáp điện là loại dây dẫn tải dòng điện lớn, được cách điện bằng lớp bọc cao su lưu hóa hoặc chất nhựa PVC.Dây cáp được cấu tạo từ nhiều dây đơn nên có đặc điểm là mềm dẻo, thường dùng để làm đường dây tải chính trong các công trình xây dựng dân dụng, dùng làm dây điện công nghiệp.
Dây điện, cáp điện có điểm chung đó chính là cũng có lõi dẫn điện bằng kim loại, có lớp vỏ cách điện. Số lượng lỗi cách điện có thể là một hoặc nhiều. Tuy nhiên, cáp điện được phân biệt với dây điện bởi một đặc điểm. Đặc điểm đó chính là: cáp điện ngoài vỏ cách điện còn có thêm các lớp vỏ bảo vệ khác. Những lớp vỏ bảo vệ này sẽ giúp ngăn chặn những tác động tiêu cực từ bên ngoài như: nhiệt độ, mưa gió…
Trong hệ thống điện thì dây cáp điện có vai trò là nối các điện cực ắc quy lại với nhau. Trong khai thác thì có sử dụng trong khai thác hầm mỏ, cầu cảng, công trường xây dựng. Trong công nghiệp dùng cho máy hàn que nối các kết cấu thép. Trong hoạt động thương mại dùng trong các cầu cảng, tàu thuyền….
Cáp Viễn Thông Hà Nội là nhà phân phối chính thức các sản phẩm cáp điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Cadivi, Cadisun, Goldcup, Sino, Trần Phú,...Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ.
So sánh sản phẩm