(0)

CÁP ĐIỀU KHIỂN BELDEN

Cáp điều khiển belden

Cáp điều khiển Belden là một thương hiệu của Mỹ rất nổi tiếng và có uy tín trên thị trường thế giới. Các sản phẩm dây cáp điều khiển đều được sản xuất với dây chuyền kĩ thuật tiên tiến và công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay. Sản phẩm có tuổi thọ cao, mang đến cho quý khách hàng một hệ thống mạng lưới chuyên nghiệp với lợi ích quan trọng bền vững lâu dài.

Hiện nay, Cáp viễn thông Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp điều khiển mang thương hiệu Beldel tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ CO, CQ từ nhà sản xuất cung cấp để khách hàng kiểm tra.

Cáp điều khiển Belden được chia ra làm hai loại chính đó là:

Cáp điều khiển chống nhiễu

Là loại cáp được thiết kế thêm lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợ cáp chắc hơn. Chính vì thế mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Cáp điều khiển không chống nhiễu

Không có lớp lưới đồng chống nhiễu. Khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền, nên thích hợp dùng trong môi trường ổn định, không có bức xạ. Ngoài ra do không có lớp lưới đồng bên ngoài nên phải có kỹ thuật kéo cáp tránh bị đứt.

Ngoài ra hai dòng cáp chính ở trên còn được chia ra làm các loại nhỏ với số lõi (2,3,4,6,7,8 đôi…) và tiết diện khác nhau(16,18,22,24AWG …) hoặc vỏ bọc cháy… để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Cấu tạo của cáp điều khiển Belden

Các sản phẩm cáp điều khiển của Hãng Belden được cấu tạo gồm 3 phần chính: lõi dẫn, lớp bọc lót, và vỏ bọc

  • Lõi dẫn: hay còn gọi là lõi truyền dẫn tín hiệu có rất nhiều cặp và nhiều lõi được làm bằng đồng hàm lượng cao.
  • Lớp phân cách: là lớp bọc lót bao quanh lớp lõi, chúng được làm từ vật liệu Polyethylene 0.032in hoặc nhựa Pholyvinyl chloride(PVC), những vật liệu cách điện. Đối với cáp chống nhiễu thì các các lưới chắn sẽ được bện lưới làm bằng đồng hoặc nhôm chống nhiễu sóng.
  • Lớp vỏ bọc: được từ các chất liệu Polyethulene liên kết ngang (XLPE) hoặc cũng có thể là nhựa Pholyvinyl chloride (nhựa PVC). Với vai trò bảo vệ cáp điều khiển trước sự thâm nhập của nước, khí hơi và chống chịu được sự tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường.

Với kết cấu bền chắc, những vật liệu chất lượng cáp của cáp tín hiệu điều khiển Belden có thể đáp ứng hầu hết mong muốn của khách hàng. Không chỉ có tác dụng chống lại sự tấn công của các loại côn trùng, gặm nhấm như mọt, mối, chuột... mà loại cáp điều khiển này còn có khả năng bảo vệ cáp chống cháy, không tỏa ra khí độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Mua cáp điều khiển Belden chính hãng giá rẻ tại Cáp viễn thông Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp mang thương hiệu Belden chính hãng. Hơn nữa, còn là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu cáp nổi tiếng như: SangJin, Alantek, Altek Kable….

Với uy tín được xây dựng trong 15 năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp điều khiển Belden chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

Mua cáp điều khiển Belden chính hãng giá rẻ tại Cáp viễn thông Hà Nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp điều khiển Belden chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Xem thêm

CÁP ĐIỀU KHIỂN BELDENCó 8 sản phẩm

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm