0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

CÁP ĐIỀU KHIỂN BELDEN

Cáp điều khiển belden

Cáp điều khiển Belden là một trong những dòng cáp tín hiệu sử dụng để điều khiển thông tin vận hành giữa bộ điều khiển với các thiết bị máy móc ở khoảng cách xa. Đây là dòng cáp điều khiển chất lượng cao được các nhà thầu tin dùng rất nhiều bởi sở hữu các tính năng vượt trội như có khả năng chống nhiễu điện từ tốt, vỏ cáp bền dai, sức chịu tải cao.

Hiện nay, Cáp viễn thông Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp điều khiển thương hiệu Beldel tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ CO, CQ từ nhà sản xuất cung cấp để khách hàng kiểm tra.

Các loại cáp điều khiển Belden

Cáp điều khiển chống nhiễu - có lưới

Là loại cáp được thiết kế thêm lớp lưới đồng với khả năng chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu sẽ không bị yếu đi, ngoài ra còn có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợi cáp chắc chắn hơn. Chính vì thế mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Cáp điều khiển không chống nhiễu

Là loại dây cáp không có lớp lưới đồng chống nhiễu. Khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền, nên thích hợp dùng trong những môi trường ổn định, không có bức xạ. Ngoài ra do không có lớp lưới đồng bọc bên ngoài nên phải có kỹ thuật kéo cáp tránh bị đứt.

Ngoài ra hai dòng cáp chính ở trên, cáp Belden còn được chia ra làm các loại nhỏ với số lõi (2,3,4,6,7,8 đôi…) và tiết diện khác nhau(16,18,22,24AWG …) hoặc vỏ bọc cháy… để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Cấu tạo của cáp điều khiển Belden

Các sản phẩm cáp điều khiển của Hãng Belden được cấu tạo gồm 4 phần chính. Trong đó:

  • Vỏ được làm bằng nhựa PVC: Cũng như những dòng cáp điều khiển alantek, altek kabel, lớp vỏ của cáp điều khiển Belden cũng được làm bằng lớp nhựa PVC cao cấp có khả năng chịu lực và chống cháy tốt. Đây là lớp được Belden quan tâm cũng như ưu tiên thứ 2 sau lớp lõi truyền tải bên trong.
  • Lớp nhôm chống nhiễu bao phủ 100%: Lớp vỏ nhôm được cán mỏng được bao bọc bên trong lớp vỏ bảo vệ PVC giúp lõi cáp tín hiệu bên trong không bị nhiễm từ trường bởi các bước sóng bên ngoài. Vì hiện tượng nhiễm từ là nguyên nhân khiến tín hiệu truyền tải bên trong sợi cáp suy hao đi rất nhiều. nên việc trang bị một lớp lõi bạc chống nhiễu tốt là nghiên cứu của Belden cũng như tất cả các thương hiệu cáp nổi tiếng trên Thế Giới đều quan tâm.

  •  

    Lớp chịu tải làm bằng PE – Polyethylene 0.032in: Được làm bằng sợi PE chịu tải cao, một trong những vật liệu sử dụng rộng khắp trên Thế Giới với nhiều sản phẩm và đặc tính khác nhau. Chất liệu này cho phép cáp Belden thêm dẻo dai và độ chịu tải cao khi khi công cáp ở khoảng cách dài.

  •  

    Lõi được làm bằng TC – Tinned Copper: Lõi truyền tải quan trọng nhất của dây cáp Belden chính là lớp lõi truyền tải - làm bằng bạc mềm cao cấp có tính truyền dẫn tín hiệu tốt, không gây xung điện và suy hao. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật có trên dòng cáp này.

Với kết cấu bền chắc, những vật liệu chất lượng cáp của cáp tín hiệu điều khiển Belden có thể đáp ứng hầu hết mong muốn của khách hàng. Không chỉ có tác dụng chống lại sự tấn công của các loại côn trùng, gặm nhấm như mọt, mối, chuột... mà loại cáp điều khiển này còn có khả năng bảo vệ cáp chống cháy, không tỏa ra khí độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Mua cáp điều khiển Belden chính hãng giá rẻ tại Cáp viễn thông Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp mang thương hiệu Belden chính hãng. Hơn nữa, còn là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu cáp nổi tiếng như: SangJin, Alantek, Altek Kable….

Với uy tín được xây dựng trong 15 năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp điều khiển Belden chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

Mua cáp điều khiển Belden chính hãng giá rẻ tại Cáp viễn thông Hà Nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp điều khiển Belden chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

CÁP ĐIỀU KHIỂN BELDEN (10 sản phẩm)

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm