0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

GIỚI THIỆU VỀ CÁP VIỄN THÔNG HÀ NỘI

 

Giới thiệu về Cáp Viễn Thông Hà Nội

CÁP VIỄN THÔNG HÀ NỘI

Capvienthong.vn tiền thân là doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động lĩnh vực IT, được thành lập năm 2006 tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, trong bối cảnh nắm bắt kịp thời xu thế phát triển của internet và công nghệ. Tháng 4/2007, Việt Nam chính thức ban hành Nghị định 64/2007/NĐ-CP về Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để công ty phát triển vươn tầm về hoạt động kinh doanh khi liên tiếp trở thành đơn vị uy tín được nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng thực hiện các hợp đồng kinh tế có giá trị. Công ty chúng tôi thực hiện cung cấp linh kiện máy tính, dây cáp mạng, dây điện cho lĩnh vực dân sự đến các công trình lớn, góp phần xây dựng và phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam những năm giữa thập kỷ 2000.

Hơn một thập kỷ nỗ lực không ngừng để xây dựng uy tín, Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt quan trọng và bứt phá toàn diện trong hoạt động kinh doanh của công ty. Thương hiệu capvienthong.vn chính thức ra đời thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV Cáp Viễn Thông Hà Nội. Kể từ giây phút lịch sử này, capvienthong.vn thay đổi định hướng và chiến lược kinh doanh 100% sang mặt hàng cáp viễn thông với các nhóm hàng thế mạnh và mũi nhọn như: cáp điều khiển, cáp điện thoại, cáp quang, cáp điện… Mang tầm nhìn đáp ứng khả năng cung cấp tuyệt đối, đa dạng các loại cáp cho mọi công trình

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Capvienthong.vn là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng số lượng lớn các thương hiệu cáp được sản xuất tại các nhà máy trong nước và nhập khẩu có thương hiệu uy tín trên thị trường như: Z43 (Tổng cục công nghiệp – Bộ Quốc Phòng); TELVINA (Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam); Alantek, SangJin; Sino; Cadisun; Chấn Việt; Trường Phú,… Với uy tín và sự hợp tác lâu dài cùng các nhà máy trong nhiều năm, chúng tôi cam kết chất lượng chính hãng, giá bán hợp lý nhất đến với quý khách hàng. Bên cạnh đó, capvienthong.vn luôn đa dạng các phương thức vận chuyển cho mọi đơn hàng sỉ lẻ hay khối lượng lớn vật tư cho mọi công trình lớn trên cả nước. Phương thức thanh toán linh hoạt cũng là một trong những điểm yêu thích của khách hàng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu sâu sắc những mong muốn, lo lắng của quý khách hàng để có thể tư vấn nhằm tối ưu nhất chi phí nhưng vẫn đem lại chất lượng xứng tầm. Capvienthong.vn dành hơn 15 năm để xây dựng nên tiêu chí 4Đ gồm: Đúng hàng Chính hãng – Đúng giá thị trường – Đa dạng Vận chuyển – Đảm bảo hài lòng.

Capvienthong.vn khẳng định năng lực không thể phủ nhận trên thị trường khi là đơn vị cung cấp cáp điều khiển, cáp thoại, cáp quang, dây cáp chống cháy - cáp chậm cháy, cáp điện…cho các công trình lớn mang tầm vóc như: Vingroup, Sungroup, Novaland,….với đa dạng chủng loại, mẫu mã đáp ứng yêu cầu của phía chủ đầu tư.

Giới thiệu về Cáp Viễn Thông Hà Nội

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn mang những giá trị chân thực và cốt lõi của sản phẩm đến với khách hàng. Chúng tôi lựa chọn đánh đổi doanh thu và lợi ích trước mắt để xây dựng nên một thương hiệu uy tín và lâu dài, dành trọn niềm tin của quý khách hàng. Chúng tôi muốn mang khả năng của mình cho những công trình tại Việt Nam, góp phần xây dựng nên một xã hội với những tiện ích hiện đại. Không chỉ là đơn vị kinh doanh, đó là cả một sứ mệnh.

Capvienthong.vn – Niềm tin cho những công trình hiện đại.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm mà Cáp Viễn Thông Hà Nội đang cung cấp tại đây: capvienthong.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV CÁP VIỄN THÔNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 490 Trần Khát Chân, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện Thoại: (024) 38 68 28 28
Email: kd@capvienthong.vn
Website: https://capvienthong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/capvienthong.vn/
Mobile/Zalo: 0904.608.606  (Ms: Linh) / 0901.38.28.58 ( Ms: Hà) / 0901.753.788 ( Ms Nhung) / 0379.191.088 ( Ms. Hiền)