(0)

Alantek

Có 123 sản phẩm
Danh mục

Tích chọn rồi nhấn so sánh

Sắp xếp theo
1 2 3 4 5 6 7

Alantek là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại dây cáp rất nổi tiếng trên thế giới. Được thành lập từ năm 1998, trải qua 23 năm xây dựng và phát triển Alantek đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới nhất là trong lĩnh vực cáp quang và hệ thông dây mạng LAN.

alantek

Ngoài việc sản xuất các loại dây cáp mạng, cáp quang và vật tư ngành mạng nói riêng thì, hãng Alantek còn cung cấp cho thị trường rất nhiều dòng cáp tín hiệt khác như: cáp điều khiển, cáp điện thoại, cáp âm thanh và cáp đồng trục.

Các sản phẩm cáp của thương hiệu Alantek tại Việt Nam luôn được cộng đồng dân kỹ thuật tin dùng và ưa chuộng sử dụng bởi tính thực tiễn và giá thành phải chăng.

Các sản phẩm cáp của Alantek hiện nay đang được Cáp viễn thông Hà Nội phân phối gồm có:

  • Cáp mạng LAN Alantek
  • Cáp quang Alantek
  • Cáp điều khiển Alantek
  • Cáp điện thoại Alantek
  • Cáp đồng trục Alantek
  • Cáp âm thanh Alantek

Tất cả sản phẩm thương hiệu Alantek do Cáp Viễn thông Hà Nội cung cấp đều là hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO (chứng nhận xuất xứ),CQ (chứng nhận chất lượng) do nhà sản xuất cung cấp.

Dây cáp mạng LAN Alantek

Hệ thống dây cáp mạng Lan là thế mạnh của Alantek, chính vì thế mà hãng có đầy đủ các chủng loại dây cáp mạng LAN với chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

cáp mạng alantek

Đây là loại cáp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiệm vụ dẫn truyền tín hiệu thông tin kết nối với các loại máy tính lại với nhau, hình thành mạng lưới mạng hoàn chỉnh.

Về dòng sản phẩm cáp mạng thì hãng Alantek cũng cung cấp đầy đủ các loại cáp mạng phổ biến hiện nay là: Cat5, Cat5e, Cat6 và Cat6A.

Các loại cáp mạng Lan Alantek cung cấp

Cáp mạng Cat5: có thể truyền dữ liệu ở tốc độ 10 đến 100Mbps. Cáp Cat5 cũng được chia thành loại không chống nhiễu – cáp UTP và cáp có khả năng chống nhiều – STP.

Cáp mạng Cat5e: có khả năng truyền dữ liệu lớn với tốc độ lên tới 1000 Mbps và giảm độ nhiễu đáng kể trong quá trình dẫn truyền tín hiệu.

Cáp mạng Cat6: có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 1 Gigabit/giây.

Cáp mạng Cat6A: có băng thông đạt tới 500Mhz (gấp đôi so với Cat6) và tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10 Gigabit/giây (gấp 10 lần so với Cat6) với khoảng cách lên tới 100m.

Cáp quang Alantek

Cáp quang cũng là một trong 2 dòng sản phẩm thế mạnh nhất của Alantek. Loại cáp dùng ánh sáng truyền dẫn tín hiệu ít suy hao thường được dùng cho kết nối khoảng cách xa. 

cáp quang alantek

Các loại cáp quang Alantek cung cấp

Cáp quang Multimode: loại cáp sợi quang có kích thước đường kính lớn (50µm hoặc 62.5µm) lượng dữ liệu truyền được cực lớn với tốc độ cực nhanh do nó cho phép nhiều bước sóng chạy qua, tuy nhiên khoảng cách lại khá hạn chế (khoảng 550m). Phù hợp sử dụng trong khoảng cách ngắn ví dụ như hệ thống mạng trong tòa nhà hoặc trung tâm dư liệu

Cáp quang Singlemode: loại cáp sợi quang có kích thước đường kính nhỏ (8µm hay nhỏ hơn) lượng dữ liệu truyền được cũng rất lớn nhưng tốc độ chậm hơn so với cáp muitimode. Tuy nhiên, khoảng cách truyền dữ liệu với tốc độ cao của cáp Singlemode lại xa hơn rất nhiều.

Ngoài 2 loại cáp quang chính đã kể ở trên thì cáp quang cúa Alantek còn chia ra làm nhiều loại khác nhau tùy theo vị trí và như cầu lắp đặt như:

Cáp quang thuê bao  (FTTH): chuyên dùng trong các nhà cung cấp dịch vụ internet rất phổ biến đối với các hộ gia đình và hệ thống mạng Lan nhỏ.

Cáp quang treo: được thiết kế thêm một sợi dây thép gia cường để đáp ứng nhu cầu lắp đặt đường dây cáp trên không.

Cáp quang luồn cống: được thiết kế vỏ bọc cứng hơn và sử dụng công nghệ ống đệm lỏng để sợi quan có thể di chuyển dễ dàng khi kéo luồn dưới cống bể và không bị gãy gập do tác động môi trường cũng như tác hại của các loài gặm nhấm.

Cáp quang chôn trực tiếp: được thiết kế thêm lớp vỏ bọc bằng kim loại, thường được dùng để chôn trực tiếp vào đất.

Cáp điều khiển Alantek

Dòng cáp chuyên được dùng để truyền tín hiệu điều khiển tất cả các chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách giữa các thiết bị quá xa không thể dùng sóng điện từ để truyền tải.

cáp điều khiển alantek

Điểm làm nên sự khác biệt của sản phẩm dây cáp điều khiển Alantek đó chính là việc thiết kế thêm lớp dây thép gia cường chịu tải mà không hãng cáp điều khiển nào khác có. Lớp dây thép này sẽ giúp tăng khả năng chịu tải của dây cáp khi lắp đặt ở các vị trí có khoảng cách xa nhau mà không bị đứt.

Cáp điện thoại Alantek

Đây là loại cáp viễn thông thường được sử dụng cho việc truyền tín hiệu điện thoại. Tuy nhiên trong vài trường hợp, nó cũng có thể sử dụng để truyền tín hiệu điều khiển hoặc sử dụng trong thi công dây mạng LAN.

cáp điện thoại alantek

Cáp điện thoại của hãng Alantek cũng có hai loại chính đó là

Cáp thoại treo: được trang bị thêm dây treo, chi tiết này thường được làm từ 7 sợi dây sắt mạ kẽm có cường độ chịu lực cực tốt được bện quấn với nhau. Cáp thoại treo ngoài trời có độ bền cao, có dầu chống ẩm, lõi đồng nguyên chất, bọc nhôm chống cháy và chống chọi tốt với các điều kiện thời tiết.

Cáp thoại luồn cống: được lắp đặt dưới các ống dẫn hoặc chôn trực tiếp dưới đất, với ưu điểm vỏ cáp chịu được sự mài mòn của môi trường xung quanh, bắt lửa chậm do đó hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ, nâng cao độ bền của cáp lắp đặt trong nhà.

Cáp đồng trục Alantek

Loại dây cáp hiện nay được sử dụng chủ yếu trong công nghệ truyền hình cáp, truyền tín hiệu Camera…Với cấu tạo gồm môt lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, xung quanh được quấn them một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện.

cáp đồng trục alantek

Cáp đồng trục Alantek được chia ra làm hai loại chính đó là:

Cáp có dầu: là loại cáp có chứa dầu dạng gel mềm bên trong lớp lưới mỏng được bên từ các sợi thép. Nó mang lại cho sợi cáp khả năng chống nước, chống ẩm và chống côn trùng.

Cáp không có dầu: loại cáp này thì trong cấu tạo không có lớp dầu chống nước, chống ẩm và có giá thành rẻ hơn.

Cáp âm thanh Alantek

Cáp tín hiệu âm thanh Alantek là dòng cáp chuyên dùng để truyền tín hiệu âm thanh của Alantek. Cấu tạo gồm hai sợi đồng xoắn chéo, bao bọc một lớp vỏ cách điện. Bên ngoài lại được bọc thêm một lớp lá nhôm hoặc lưới đồng, với tác dụng chống nhiễu. Và bên ngoài cùng là một lớp nhựa bọc có tác dụng chống cháy hoặc làm chậm cháy.

cáp âm thanh alantek

Đặc điểm nổi bật của dòng cáp tín hiệu này đó chính là nó luôn có một lớp chống nhiễu. Hai loại lớp chống nhiễu mà Alantek thường dùng cho các sản phẩm cáp âm thanh của mình là:

  • Lá nhôm chống nhiễu có tên gọi tiếng anh là Aluminum Tap dùng để quấn quanh các lõi ở bên trong dây cáp, có tác dụng cách ly những tín hiệu gây nhiễu bên trong, bên ngoài của dây cáp. Những tín hiệu nhiễu bị cách ly này sẽ grounding - dẫn đi xuống lòng đất bởi copper wire - sợi dây đồng (Cu) trần nằm trong một lớp lá nhôm cùng các lõi.
  • Lớp lưới chống nhiễu có tên gọi tiếng anh là Braiding được làm bằng đồng /mạ kim, bao phủ xung quanh các lõi bên trong (từ 60 đến 90%) tùy thuộc vào mật độ đan lưới. Người sử dụng loại lưới chống nhiễu này sẽ không cần phải dùng đến sợi dây đồng trần copper wire để cách ly, dẫn đi xuống lòng đất.

Địa chỉ phân phối cáp Alantek chính hãng uy tín tại Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội – Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm dây cáp mang thương hiệu Alantek chính hãng của Mỹ. Hơn nữa, còn là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu cáp nổi tiếng như: SangJin, Belden, Altek Kable….

Với uy tín được xây dựng trong suốt những năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp Alantek chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

cáp viễn thông Hà Nội

Hãy đến với cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp Alantek chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Đọc thêm

Danh mục
Sản phẩm mới