0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

DÂY HÀN QUANG

dây hàn quang

Dây Hàn Quang

Dây hàn quang hay dây nối quang ( Pigtaill ) là một đoạn sợi quang có đường kính là 0.9mm được gắn một đầu với đầu nối quang như SC, ST, FC, LC, và đầu nối còn lại để trống với mục đích hàn nối và cáp quang.

Dây hàn quang có thể là dạng Singlemode hay Multimode, và luôn được bảo vệ trong hộp đấu nối quang ODF với số lượng một hoặc nhiều đầu nối cùng một phía. Loại dây này đang được sử dụng rất hiệu quả trong hệ thống mạng và được đánh giá rất cao, dây thường có chiều dài là 1.5m.

Cấu tạo của dây hàn quang

Dây hàn quang chính hãng thực chất là một đoạn của dây nhảy quang singlemode hay multimode nên có cấu tạo gồm một lõi sợi quang và đầu nối quang có thể là loại SC, ST, LC, FC, đầu còn lại thì để trống và được cắt bằng khi sử dụng thì chúng ta có thể tuốt ra sau đó hàn vào cáp quang.

Công dụng của dây hàn quang

Dây hàn quang giá rẻ : có thể là loại singlemode hay multimode có các sợi quang bên trong có đường kính lõi thông dụng là 0.9mm, và bán kính sợi là 2.0mm, 3.0mm được gắn sẵn đầu nối: ST, SC, LC, FC, ở một đầu và đầu còn lại một đầu trống dùng để hàn nối vào cáp quang bằng phương pháp hàn quang.

Cáp được sử dụng rất thông dụng trong hệ thống mạng quang và là cầu nối giữa hộp ODF với cáp quang rất hiệu quả.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị viễn thông. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng, đầy đủ giấy tờ và mang lại những thiết bị đạt chuẩn an toàn, hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

DÂY HÀN QUANG (6 sản phẩm)
So sánh sản phẩm