(0)

CADISUN

Có 590 sản phẩm
Danh mục

Tích chọn rồi nhấn so sánh

Sắp xếp theo
1 2 3 4 5 6 7 next

CADISUN là một thương hiệu về dây cáp nổi tiếng "made in Việt Nam". Những sản phẩm dây cáp của CADISUN có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng Cathode đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7%.

Được thành lập từ năm 1985, trải qua hơn 35 năm phát triển, CADISUN luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất.

cadisun

Hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới như: Đức, Pháp, Anh, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc... và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Sản phẩm của CADISUN đã có mặt ở rất nhiều các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước: Dự án Thuỷ điện Sơn La; Dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy; Dự án chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng; Dự án khu công nghiệp Dung Quất; Dự án năng lượng nông thôn II Việt Nam khu vực miền Bắc, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương; Dự án xây dựng trung tâm Hội nghị Quốc gia; Dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park; Dự án Bệnh viện Bạch Mai, Dự án trạm RADA của Quân chủng Hải quân…

Thương hiệu CADISUN ngày càng uy tín, nổi bật và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên Thế giới đã lựa chọn CADISUN làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư như: Tập đoàn Samone, Tập đoàn Dongyang, Tập đoàn Shangjin (Hàn Quốc), Myanmar Padauk Co.LTD, Pan Asia-Thái lan, Lao Viet Construction.  

Các sản phẩm dây cáp CADISUN mà Cáp viễn thông Hà Nội đang cung cấp:

 • Cáp điều khiển CADISUN
 • Cáp trần CADISUN
 • Cáp điện CADISUN
 • Dây điện CADISUN
 • Cáp chậm cháy - chống cháy CADISUN

Cáp Viễn thông Hà Nội hiện nay đang là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp của CADISUN. Tất cả sản phẩm CADISUN do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO (chứng nhận xuất xứ),CQ (chứng nhận chất lượng) do nhà sản xuất cung cấp.

Cáp điển khiển CADISUN

Cáp tín hiệu điều khiển CADISUN là loại cáp mà hãng CADISUN sản xuất chuyên dùng để truyền tải tín hiệu điều khiển các chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển từ xa.

cáp điều khiển cadisun

CADISUN hiện nay cung cấp hai loại cáp điều khiển chính:

Cáp điều khiển không lưới: loại cáp tín hiệu thông thường chỉ dùng trong môi trường ổn định, không có nhiều sóng hỗn tạp, bức xạ cao.

Cáp điều khiển có lưới: loại cáp tín hiệu có khả năng chống nhiễu bởi được thiết kế thêm một lớp vỏ bọc bằng lưới đồng bện lại với nhau. Loại cáp này có thể sử dụng trong môi trường nhiều sóng hỗn tạp, tín hiệu khi truyền đi sẽ không bị nhiễu hoặc yếu đi.

Các sản phẩm cáp điều khiển của hãng CADISUN cũng rất đa dạng về số lõi và tiết diện nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Cáp điện CADISUN

Có thể nói đây là dòng sản phẩm thế mạnh của hãng CADISUN với những đặc điểm nổi bật có thể kể đến như: dẫn điện tốt với lõi dẫn làm từ đồng hoặc nhôm có độ tinh khiết lên tới 99.9%, tiết kiệm điện và cách điện an toàn.

Hơn thế nữa dây cáp điện CADISUN đã được công nhận là thương hiệu quốc gia 5 lần liên tiếp – chứng minh tốt nhất cho chất lượng của sản phẩm cáp điện mà CADISUN đã mang lại cho người tiêu dùng Việt.

cáp điện cadisun

Cùng với đó, CADISUN luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng cùng chủng loại như: cáp điện ngầm, cáp điện treo, cáp điện trung thế, cáp điện chống cháy… để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như người tiêu dùng.

Cáp trần CADISUN

Dây cáp trần CADISUN là một loại dây dẫn gồm một hay vài lõi dẫn điện được sản xuất từ chất liệu cao cấp, sản xuất trên dây truyền, công nghệ hiện đại, đảm bảo kĩ thuật và an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng, đạt chất lượng và độ bền cao.

cáp trần cadisun

Loại cáp điện này gồm nhiều lõi dẫn điện ( vẫn có cáp một lõi gọi là cáp đơn ), với khả năng truyền tải điện hoặc dùng để đầu nối các thiết bị trong ngành công nghiệp và dân dụng. Dây cáp trần thường được sử dụng cho đường dây tải điện trên không, dây chống sét, dây tiếp đât…

Dây cáp nhôm trần CADISUN đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ. Giúp cho việc truyền tải tín hiệu được hiệu quả, đảm bảo chất lượng thiết bị cũng như sự an toàn cho người sử dụng, tránh những sự cố có thể xảy ra.

Cáp chống cháy CADISUN

Là dòng dây cáp điện có đặc tính khó cháy và hạn chế cháy mà CADISUN sản xuất. Loại dây cáp điện này khi bị cháy thì cáp vẫn có thể dẫn điện trong một khoảng thời gian theo cấp độ tiêu chuẩn quy định của loại cáp đó

Một số tiêu chuẩn của cáp chống cháy

 • Tiêu chuẩn IEC 60331: Cáp chịu được điều kiện cháy ở nhiệt độ 750 độ C trong thời gian ít nhất là 90 phút
 • Tiêu chuẩn CNS 11174: Điều kiện cháy ở nhiệt độ 840 độ C trong 30 phút
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại A: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 650 độ C trong 3 giờ
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại B: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 750 độ C trong 3 giờ
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại C: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 950 độ C trong 3 giờ
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại W: Chống cháy khi có nước ở điều kiện nhiệt độ 650 độ C trong 15 phút. Sau đó chịu được thêm 15 phút nữa khi có nước phun tác động lên cáp
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại X: Chống cháy khi có lực va chạm tác động ở điều kiện nhiệt độ 650 độ C trong 15 phút.
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại Y: Chống cháy khi có lực va chạm tác động ở điều kiện nhiệt độ 750 độ C trong 15 phút
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại Z: Chống cháy khi có lực va chạm tác động ở điều kiện nhiệt độ 950 độ C trong 15 phút

Cáp chống cháy CADISUN có hai loại thông dụng

Cu/Mica/XLPE/FR-PVC: cáp chống cháy loại thường, có vỏ ngoài là FR-PVC và FR-CL

Cu/Mica/XLPE/LSFH: cáp chống cháy ít khói không độc, có vỏ ngoài là LSFH

Cáp chậm cháy CADISUN

Là dòng dây cáp điện có đặc tính khó cháy và hạn chế cháy lan của CADISUN. Tuy nhiên loại dây cáp điện chậm cháy CADISUN này khác với dòng cáp chống cháy, nó vẫn bị chập điện, ngắn mạch khi cháy như những loại cáp điện thông thường

Một số tiêu chuẩn của cáp chậm cháy

 • Tiêu chuẩn CNS 11175: Cáp có đường kính ngoài ≤ 15mm, cấp chịu nhiệt là 300 độ C trong 15 phút và cáp có đường kính ngoài > 15mm, cấp chịu nhiệt 380 độ C trong 15 phút.
 • Tiêu chuẩn IEC 60332-1: Thử nghiệm lan truyền ngọn lửa theo phương thẳng đứng đối với dây đơn và cáp đơn cách điện. Khoảng cách cháy xém của vỏ bọc đo được từ đầu kẹp xuống phía dưới ≥ 50mm. Nếu áp dụng tiêu chuẩn IEEE 383 thì phần cháy không lan lên đỉnh.
 • Tiêu chuẩn IEC 60332-3-22 Loại A: thử nghiệm này đòi hỏi vỏ bọc cáp được làm từ vật liệu không chứa kim loại tương đương với 7l/m được xếp lại thành bó trong khoảng thời gian là 40 phút.
 • Tiêu chuẩn IEC 60332-3-23 Loại B: thử nghiệm này đòi hỏi vỏ bọc cáp được làm từ vật liệu không chứa kim loại tương đương với 3.5l/m được xếp lại thành bó trong khoảng thời gian là 40 phút.
 • Tiêu chuẩn IEC 60332-3-24 Loại C: thử nghiệm này đòi hỏi vỏ bọc cáp được làm từ vật liệu không chứa kim loại tương đương với 1.5l/m được xếp lại thành bó trong khoảng thời gian là 40 phút.

Mua cáp điện CADISUN Chính hãng – Giá rẻ tại Cáp viễn thông Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp thương hiệu CADISUN chính hãng. Hơn nữa, còn là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu cáp điện nổi tiếng như: Cadivi, Goldcup, Sino, Trần Phú…

Với uy tín được xây dựng trong 15 năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp điện CADISUN chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

cáp viễn thông Hà Nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp CADISUN chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Đọc thêm

Danh mục
Sản phẩm mới