0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

Cáp loa ALANTEK

cap-loa-alantek

 

>>> CLICK Download Catalogue Cáp loa ALANTEK <<<

Bạn Muốn Mua Gì? :
Cáp Ứng Dụng Đời Sống (PA): Cáp âm thanh thông báo | Cáp điều khiển
Cáp ALANTEK / ALANTEK Cables: Dây cáp đồng trục | Cáp chậm cháy ALANTEK

Cáp Viễn Thông Hà Nội 490 Trần Khát Chân bán Dây cáp tín hiệu loa ALANTEK để truyền tín hiệu âm thanh từ amply khuếch đại sang loa thiết kế 2 lõi, với các công nghệ bọc lưới chống nhiễu.

Cáp loa là gì

Cáp nối loa là gì? Cáp loa truyền tín hiệu âm thanh có quan trọng không? Chất liệu?...Một số câu hỏi có thể giải quyết thắc mắc của khách hàng, CVT Hà Nội định nghĩa cáp loa là thiết bị phụ kiện dùng để chung chuyển tín hiệu âm thanh dưới dạng analog hoặc digital từ thiết bị này sang thiết bị khác. Hiện nay cáp loa âm thanh dùng để kết nối:

  • Cáp kết nối loa với loa
  • Cáp kết nối loa với subwoofer (loa bổ sung)
  • Cáp kết nối loa với amply
  • Cáp kết nối loa với pre-amp
  • Cáp kết nối loa với power ampli

Cáp loa có khả năng chống cháy, chống nhiễu được ALANTEK thiết kế sử dụng ứng dụng lớp PVC bọc ngoài về chất liệu phần cứng. Trong khi đó, các loại cáp loa giá rẻ thông thường được sử dụng vật liệu dẫn truyền tín hiệu là nhôm aluminium để tối ưu giá thành sản xuất cáp.

Cáp lõi đồng được đánh giá là dẫn truyền tín hiệu âm thanh tốt hơn từ loa tới loa và từ các thiết bị khác và ngược lại.

Lịch sử thương hiệu ALANTEK phát triển speaker cable

Cho đến nay, ALANTEK không ngừng phát triển các dòng sản phẩm chủ đạo của họ, trong đó phải kể đến các dòng cáp điều khiển chống cháy có lưới, cáp mạng Cat5, cáp mạng Cat6...Bên cạnh đó, cáp tín hiệu dây loa cũng được đặc biệt trú trọng trong việc phát triển các công nghệ chống nhiễu chống cháy, nâng cao chất lượng cable trong tầm giá, cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp cáp cho mọi công trình, trong đó chúng tôi là đơn vị phân phối, đại lý chính thức các thương hiệu Alantek, Altek Kabel, Cadivi, Cadisun hay Sangjin...

Cấu tạo lõi dây loa âm thanh ALANTEK

Cấu tạo lõi dây loa ALANTEK để truyền tải tín hiệu âm thanh với cấu tạo cơ bản gồm 2 lõi (2-pair), trong đó bao gồm 1 lõi đồng (Cu) đảm bảo cho việc truyền tín hiệu có độ chân thực tốt, độ ấm, giữ được sự chi tiết của tín hiệu âm thanh.

Để đánh giá các dòng dây cáp loa chất lượng tốt và chất lượng kém, chúng ta có thể dễ dàng hơn nếu biết chúng được cấu tạo lõi bằng chất liệu gì? Cụ thể hơn, các sản phẩm dây loa kém chất lượng trong truyền tín hiệu âm thanh thường được sử dụng chất liệu lõi nhôm (aluminium).

Bảng báo giá Cáp loa Alantek tại Cáp Viễn Thông Hà Nội

 

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

Cáp loa ALANTEK (7 sản phẩm)

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm