(0)
Tin công nghệ

Đặc điểm cơ bản để nhận diện dây cáp điều khiển Cadivi chính hãng

13-04-2019, 1:41 am

Cáp điều khiển Cadivi là một trong những sản phẩm do công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) sản xuất. Ngay từ khi mới ra đời, thương hiệu đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bằng việc cho ra đời những sản phẩm dây cáp điện chất lượng tốt, an toàn đối với người sử dụng. Tạo được niềm tin tới người tiêu dùng, để yên tâm “người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam”

Để hoàn thiện công trình xây dựng của mình thì có lẽ việc chọn dây cáp điều khiển chất lượng là một khâu dường như là cuối cùng. Trên thị trường thiết bị điện ngày càng sôi động như hiện nay, với nhiều loại dây cáp được bán ra thì việc lựa chọn một thương hiệu dây cáp điện uy tín quả là một việc không hề đơn giản. Thương hiệu dây cáp điều khiển Cadivi xuất hiện được xem là một giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay.

Dây cáp điều khiển tín hiệu Cadivi là sản phẩm uy tín chất lượng, tham gia vào các công trình xây dựng điện công nghiệp và điện dân dụng. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin về dây cáp điện Cadivi khách hàng có thể phân biệt để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Đặc điểm cơ bản để nhận diện dây cáp điện Cadivi chính hãng

Một số đặc điểm của dây cáp điều khiển

Cấu tạo dây cáp điện Cadivi

Ruột dẫn điện: có thể được làm bằng đồng hay nhôm là những chất liệu dẫn điện tốt, đảm bảo độ ổn định khi truyền tới các thiết bị điện.

Lớp cách điện được làm từ nhựa PVC hoặc XLPE, đây là những chất liệu nhựa cao cấp, cách điện tốt, an toàn và thân thiện với môi trường.

Chất độn: được làm từ chất sợi polypropylene (PP). Có tính bền, khá cứng vững

Băng quấn: băng không dệt

Lớp vỏ bọc trong: PVC hoặc PE rất bền và chắc chắn, cách điện an toàn, bảo vệ an toàn, chống cháy nổ

Hình dạng vỏ bọc: phản ánh tình trạng vỏ bọc bên ngoài theo kích thước, hình dáng dễ nhận biết

- Dây dân dụng bọc tròn

- Dây dân dụng bọc oval

- Dây dân dụng bọc dính cách

Đặc điểm cơ bản để nhận diện dây cáp điện Cadivi chính hãng 1

Đặc điểm nhận diện dây cáp điện Cadivi

Trên dây có ghi rõ tên nhà sản xuất CADIVI, kích thước và số liệu dây. Nếu mua số lượng lớn, bao bì cuộn dây sẽ ghi đầy đủ thông tin sản xuất, địa chỉ và nhà sản xuất, thông tin sản phẩm, tiêu chuẩn để khách hàng nắm rõ.

- Bề ngoài của dây cáp điện luôn bóng láng không chứa vết đứt, không có trầy xước bề mặt bên ngoài.

- Lớp cách điện dẻo, khi tuốt ra khỏi dây dẫn sẽ kéo dãn gấp đôi, gấp ba chiều dài ban đầu không đứt. Dây bẻ, gập được nhiều lần, xoắn nút và đảm bảo được bề mặt cách điện không rạn nứt.

- Số lượng ruột dẫn được ghi bên ngoài, nếu muốn chắc chắn hãy lấy 1 đầu dây và đếm lại. Đường kính sợi nhỏ bên trong khó kiểm tra phải có thước đo chuyện dụng.

- Dây cáp điện Cadivi chất lượng đảm bảo được ruột dẫn sáng, bóng, dây đồng ruột mềm dẻo. Đối với dây đồng có nhiều sợi nhỏ khi dùng 2 ngón tay xoắn ruột các sợi nhỏ không bung, không gãy, không đâm vào tay. Với ruột dẫn đơn khi bẻ gập ruột đồng nhiều lần không gãy gập.

Đặc điểm cơ bản để nhận diện dây cáp điện Cadivi chính hãng 3

Việc nhận diện được các đặc điểm cơ bản của dây điện Cadivi giúp người dùng mua được đúng sản phẩm với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn trong khi sử dụng, truyền tại điện năng ổn định tới các thiết bị điện

Cáp Viễn thông Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối các dòng dây cáp điều khiển Cadivi chính hãng đảm bảo chất lượng, chất lượng ổn định đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các công trình điện công nghiệp và điện dân sinh của con người. Các sản phẩm dây cáp điện Cadivi được cung cấp bởi Cáp Viễn thông Hà Nội bảo hành dài lâu, chất lượng vượt trội truyền tải được nguồn năng lượng đến các thiết bị điện, tiêu thụ điện an toàn, tiết kiệm điện tiêu dùng, quả sử dụng lâu dài.

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm dây cáp điện Cadivi vui lòng liên hệ đến Cáp Viễn thông Hà Nội để nhận được tư vấn tốt nhất theo Hotline: 0901.38.28.58 - 0904.608.606 hoặc đến địa chỉ:  490 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để mua hàng trực tiếp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi nhất

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: