0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

BỘ THU PHÁT VIDEO QUANG

bộ thu phát video quang

Bộ thu phát video quang

Bộ thu phát video quang là thiết bị cho phép truyền tín hiệu hình ảnh video từ camera analog đi xa với khoảng cách tối đa lên đến 20Km trên một đường cáp quang. Bộ chuyển đổi bao gồm một cặp thiết bị: bộ thu (receiver) và bộ phát (transmitter).

Tại camera, tín hiệu video sẽ qua bộ phát, chuyển đổi từ dạng tín hiệu analog sang tín hiệu quang. Tại phòng máy tính giám sát trung tâm, tín hiệu quang sẽ đi vào bộ thu, chuyển đổi ngược lại sang tín hiệu analog và sử dụng như thông thường.

Tùy vào từng nhu cầu, bài toán cụ thể mà ta sẽ chọn các loại có số kênh tương ứng phù hợp, ví dụ: loại 1 kênh, loại 2 kênh, loại 4 kênh, loại 8 kênh, loại 16 kênh. Ngoài ra, các bộ chuyển đổi tín hiệu video sang quang hiện nay cho phép tích hợp thêm cổng RS422/RS485 dùng cho các loại camera PTZ. Cũng tương tự hình ảnh video ở trên, tín hiệu điều khiển PTZ từ bàn điểu khiển sẽ qua cổng RS422/RS485 chuyển đổi sang tín hiệu quang, rồi từ tín hiệu quang chuyển đổi ngược lại sang tín hiệu điều khiển để đi vào camera

Một bộ thu phát video quang bao gồm các bộ phận: 1 đầu phát (gọi là transmitter) và 1 đầu thu (gọi là receiver).

Bộ thu phát video quang có thể sử dụng trong các hệ thống camera đã được hỗ trợ tính năng P/T/Z. Thiết bị được thiết kế theo kiểu cắm và chạy. Do đó, dễ dàng cho việc lắp đặt hay sử dụng. Bộ phận đèn LED có trên bộ chuyển đổi video sang quang chỉ thị tình trạng hệ thống tức thời.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị, vật tư cáp quang. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng, đầy đủ giấy tờ và mang lại những thiết bị đạt chuẩn an toàn, hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

BỘ THU PHÁT VIDEO QUANG (8 sản phẩm)
So sánh sản phẩm