0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng hóa capvienthong.vn

Vận chuyển

Đa dạng vận chuyển

Capvienthong.vn thiết lập và sở hữu hệ thống vận chuyển linh hoạt hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi có nguồn lực  con người là đội ngũ nhân viên vận chuyển với sức khoẻ dồi dào, được đào tạo bổ túc kỹ năng thường xuyên, luôn cẩn thận trong việc vận chuyển, bảo quản dây cáp và hàng hoá nguyên đai nguyên kiện đến tận tay đối tác.

Chúng tôi thực hiện vận chuyển với thời gian ngắn nhất, mỗi nhân viên vận chuyển đều luôn ý thức được thời gian chính là tiền bạc của khách hàng và chúng tôi không cho phép mình được lãng phí điều đó.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc 24/7 bất kể ngày lễ, ngày nghỉ với đông đảo số lượng nhân viên vận chuyển, đa dạng phương tiện với xe mô tô, xe tải nhỏ đến những xe trọng tải lớn trên 10 tấn cho những công trình trọng điểm. Khoảng cách địa lý Bắc – Nam hay vùng miền chưa bao giờ là rào cản đối với chúng tôi  trong việc mang những cuộn dây cáp chất lượng đến với mỗi công trình.

Chúng tôi có những đối tác thân thiết là thương hiệu lâu năm, uy tín trong lĩnh vực vận tải trên khắp cả nước với đầy đủ phương tiện và với mức chi phí cực kỳ ưu đãi, nhờ đó giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Chúng tôi luôn có những phương án dự phòng và ứng biến ngay lập tức khi có những tình huống bất ngờ xảy ra trước, và trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi tuân thủ những yếu tố an toàn lao động khi vận chuyển hàng hoá và dây cáp vào mỗi công trình, giữ vững hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện, uy tín của chủ đầu tư và đơn vị thi công.