(0)

SangJin

Có 138 sản phẩm
Danh mục

Tích chọn rồi nhấn so sánh

Sắp xếp theo
1 2 3 4 5 6 7

Thương hiệu dây cáp SangJin

Cái tên SangJin được ra đời vào năm 1968 tại Hàn Quốc là một xưởng công nghiệp.  Sau 32 năm hoạt động và phát triển thì đến năm 1990 công ty TNHH Sang Jin được thành lập chuyển nghiên cứu và phát triển các lọai sản phẩm dây điện SangJin và các công nghệ liên quan. Đến năm 1998, công ty chính thức đổi tên thanh công ty TNHH dây điện SangJin chuyên hoạt động trong lĩnh vực dây cáp điện cho tới nay.

SangJin luôn đi đầu trong ngành sản xuất dây cáp, mặc dù được đưa vào thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng do được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, tất cả các sản phẩm đều sở hữu những tính năng ưu việt như tốc độ truyển tải tốt, tốc độ nhanh, khả năng chống nhiễu mạnh, đa dạng chủng loại và độ bền cao mà dây cáp SangJin đã nhanh chóng giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

Các loại dây cáp thương hiệu SangJin mà Cáp viễn thông đang cung cấp:

Cáp điều khiển SangJin

Cáp điều khiển SangJin hay còn được nhiều người quen gọi là cáp điều khiển Hàn Quốc hay SangJin Korea. Dòng cáp chuyên được dùng để truyền tín hiệu điều khiển tất cả các chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách giữa các thiết bị quá xa không thể dùng sóng điện từ để truyền tải.

Hãng SangJin sản xuất rất nhiều loại dây cáp điều khiển khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể phân ra làm 2 loại chính là: cáp diều khiển chống nhiễu (có lưới) và cáp điều khiển không chống nhiễu (không có lưới). Cả 2 loại cáp này đều có đầy đủ các dòng cáp với số lượng dây lõi và tiết diện khác nhau để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

cáp điều khiển sangjin

Hiện nay dòng cáp này của SangJin đang chiếm thị phần lớn tại Việt Nam và được rất nhiều công trình tin dùng và lựa chọn bởi chất lượng của nó..

Xem thêm: 133+ mẫu dẫy cáp điều khiển SangJin bán chạy nhất 2021

Bảng giá cáp điều khiển có lưới SangJin

 Bảng giá cáp điều khiển có lưới chống nhiễu Sangjin năm 2021

Hình ảnh: Bảng giá cáp điều khiển có lưới Sangjin năm 2021 

Bảng giá cáp điều khiển không lưới Sangjin

Bảng giá cáp điều khiển không lưới sangjin

Hình ảnh: Bảng giá cáp điều khiển không lưới Sangjin năm 2022

Cáp mạng SangJin

Cáp mạng SangJin: loại dây cáp thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin với khả năngchuyền dẫn tín hiệu thông tin kết nối các máy tính lại với nhau, hình thành mạng lưới hoàn chỉnh. 

Về dòng sản phẩm cáp mạng thì hãng SangJin cũng cung cấp đầy đủ các loại cáp mạng phổ biến hiện nay là: Cat5, Cat5e, Cat6 và Cat6A. Về chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối với những sản phẩm cáp mà SangJin sản xuất.

cáp mạng sangjin

 

Địa chỉ phân phối cáp SangJin uy tín tại Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội – Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm dây cáp mang  thương hiệu SangJin chính hãng Hàn Quốc. Hơn nữa, còn là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu cáp nổi tiếng như: Belden, Alantek, Altek Kable….

Với uy tín được xây dựng trong suốt những năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp mạng và dây cáp điều khiển SangJin chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

cáp viễn thông hà nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp SangJin chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng.

Đọc thêm

Danh mục
Sản phẩm mới