0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

CÁP ĐIỀU KHIỂN ALTEK KABEL

Cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel là sản phẩm nổi tiếng của một thương hiệu tại Công Hòa Liên bang Đức. Altek Kabel luôn cam kết mang đến những sản phẩm được thiết kế thẩm mỹ, có công năng và giá trị sử dụng cao hơn so với mức chi phí bỏ ra.

Các sản phẩm cáp điều khiển thương hiệu Altek Kabel được phân phối bởi Cáp viễn thông Hà Nội đều có đầy đủ giấy tờ CO, CQ từ nhà sản xuất cung cấp để khách hàng kiểm tra.

Cáp điều khiển Altek Kabel có hai loại chính

Cáp điều khiển có lưới

Loại cáp có thêm lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợ cáp chắc hơn. Chính vì thế mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Cáp điều khiển không lưới

Loại cáp không có lớp lưới chống nhiễu. Khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền, nên thích hợp dùng trong môi trường ổn định, không có bức xạ.

Cả hai dòng cáp trên đều có đầy đủ các loại cáp với số lõi và tiết diện đa dạng để đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo của dây cáp điều khiển Altek Kabel

Dây cáp điều khiển của hãng Altek Kabel có kết cấu khá phức tạp với nhiều lớp bảo vệ giúp tăng cường khả năng bảo vệ và khả năng chịu tải của dây cáp.

Lớp vỏ bảo vệ nhựa dẻo PVC – Được nghiên cứu và thử nghiệm qua rất nhiều loại nhựa PVC khác nhau để chọn ra loại vật liệu bảo vệ có độ bền và độ dẻo dai tốt nhất. Lớp vỏ chống chịu thời tiết cable control Altek Kabel có màu xám trên vỏ cáp được in đầy đủ các thông tin bên trong của sợi cáp.

Lớp lưới đồng đan – Bên trong của vỏ bảo vệ PVC cao cấp là lớp lưới đồng đan chéo. Lớp lưới này được Altek Kabel trang bị lên sợi cáp với mục đích nhằm giảm nhiễu cho thiết bị và tăng cường sự chịu tải của lõi cáp khi thi công và lắp đặt.

Lớp giấy bạc chống nhiễu – Đây là lớp giấy bạc chống nhiễu chính của sợi cáp, một lớp bọc bạc được trang bị bọc toàn thân sợi cáp điều khiển giúp cho mọi sóng từ trường từ bên ngoài không chạy vào lõi bên trong gây nhiễu và yến tín hiệu. Đặc tính của dòng cáp điều khiển yêu cầu tín hiệu truyền dẫn phải được đảm bảo lên hàng đầu, vì thế lõi bạc chống nhiễu là một trong những cải tiến vượt trội của dòng cáp điều khiển nói chung.

Lớp dây độn PP gia cường – Lớp dây này được trang bị gần bên trong lõi cáp, có tác dụng chịu tải và gia cường độ bền của dây dẫn khi kéo dài và lắp đặt sử dụng trong những hoàn cảnh các vị trí máy và trung tâm điều khiển ở xa.

Lõi đồng truyền dẫn tín hiệu – Tất cả các lớp kể trên với mục đích sản xuất ra để bảo vệ lớp lõi thứ 5, một lớp lõi quan trọng nhất. Lõi đồng được làm bằng đồng dẻo cho tín hiệu truyền tải tốt nhất. Cường độ dòng điện đi qua cáp ở mức thấp vì thế lớp lõi này cũng được nghiên cứu rất kỹ. Tùy vào model cáp điều khiển Altek Kabel khác nhau mà chúng ta sẽ có số lượng dây lõi và chất lượng lõi khác nhau.

Địa chỉ phân phối cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng, uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang  tìm một địa chỉ phân phối cáp điều khiển Altek Kabel uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với Cáp viễn thông Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp chất lượng. Tất cả các sản phẩm điều là hàng chính hãng 100% có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

Địa chỉ phân phối cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng, uy tín, giá rẻ

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp điều khiển Altek Kabel chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

CÁP ĐIỀU KHIỂN ALTEK KABEL (51 sản phẩm)

Sắp xếp theo

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm