0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

CÁP NHÔM BỌC

Cáp nhôm bọc

CÁP NHÔM BỌC

Cáp nhôm bọc đã được mọi người biết đến là một loại dây cáp điện và đang được sử dụng rộng rãi trong ngành kinh tế và tiêu dùng của xã hội đồng thời nó còn đồng hành cùng với ngành điện lực và góp phần hoành thiện các dự án điện chiếu sáng.

Cáp nhôm bọc được sử dụng để truyền tải điện hoặc có thể là tín hiệu điều khiển để đấu nối các thiết bị điện trong ngành công nghiệp và chiếu sáng dân dụng. Với các loại dây điện có 1 lớp cách điện thường được kí hiệu là CV hoặc CE, dây cáp nhiều lõi sẽ có các kí hiệu là CVV, CEV, CVE

Cấu tạo cáp nhôm bọc

Bao gồm dây dẫn có thể bao gồm 1 hoặc 1 vài lõi dẫn điện, lớp vỏ cách điện có thể có hoặc không, người ta gọi nó là dây bọc hoặc dây trần.

-  Bên trong cáp bao gồm các lõi dẫn điện, như cáp nhôm vặn xoắn có các loại cáp nhôm 2 lõi, cáp nhôm 3 lõi, cáp nhôm 4 lõi,… gồm có lớp vỏ cách điện cùng với  lớp vỏ bảo vệ với tác dụng tăng cường sự tiếp xúc của cáp với những tác động không tốt từ môi trường như nước, tia tử ngoại có trong ánh sáng mặt trời hay các lực va chạm,…

Cáp Viễn Thông Hà Nội chuyên cung cấp các dòng cáp điện chính hãng của các thương hiệu lớn trên thị trường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được bảng báo giá với mức giá ưu đãi.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

CÁP NHÔM BỌC (110 sản phẩm)

Sắp xếp theo

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm