0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI

Dây cáp điện Cadivi

Cáp điện Cadivi chính hãng

Công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi Việt Nam với hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Cadivi đã chiếm lĩnh thị trường dây cáp điện với mục đích" mang nguồn sáng đến cho mọi người" và phục vụ khách hàng với tiêu chí sản phẩm phong phú, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Dây cáp điện Cadivi là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng là bởi vì sản phẩm được cấu tạo từ các chất liệu nguyên chất để tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng cao.

Dây điện Cadivi sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực nên sản phẩm tạo ra đạt chất lượng cao và được thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL.

Cáp Viễn thông Hà Nội tự hào là nhà phân phối sản phẩm dây cáp điện Cadivi, dây cáp chậm cháy - dây cáp chống cháy đảm bảo chính hãng. Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI (161 sản phẩm)

Sắp xếp theo

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm