0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

DÂY CÁP ĐIỆN GOLDCUP

Dây cáp điện Goldcup

Dây cáp điện Goldcup chính hãng

Dây cáp Goldcup là sản phẩm dây điện đến từ công ty Dây và Cáp điện Ngọc Khánh, được thành lập năm 1994. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng với việc chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật điện. Goldcup luôn luôn nâng cao về chất lượng sản phẩm, thương hiệu này đã tạo được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây điện dân dụng đáp ứng được nhu cầu thường xuyên của các công trình xây dựng và dân sinh.

Dây cáp điện Goldcup được chế tạo bởi các nguyên liệu truyền thống như dây dẫn điện bằng nhôm, vỏ cách điện và vỏ bảo vệ được làm từ nhựa PVC hoặc XLPE đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

Cáp Viễn thông Hà Nội tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây và cáp điện thương hiệu Goldcup với đầy đủ các sản phẩm dùng cho nhiều mục đích khác nhau, chất lượng vượt trội, an toàn, hiệu quả và tương thích với các công trình xây dựng hệ thống điện. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm dây cáp điện, dây cáp chậm cháy - dây cáp chống cháy chất lượng nhất với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ tới số điện thoại 0904.608.606 để được tư vấn nhanh nhất về sản phẩm.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

DÂY CÁP ĐIỆN GOLDCUP (103 sản phẩm)

Sắp xếp theo

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm