0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

DÂY ĐIỆN

DÂY ĐIỆN

 

Dây điện

I. Giới thiệu về: Dây điện

Dây điện gồm có dây trần và dây bọc. Với công dụng là truyền tải điện năng, được sử dụng trong cả đời sống sinh hoạt hàng ngày lẫn kinh doanh công nghiệp. Tuy nhiên, khi sử dụng dây điện mắc phải một vấn đề là dây dẫn điện càng dài thì điện năng hao hụt càng nhiều.

Phân loại dây dẫn điện:

 • Dây đơn cứng (VC): Là dây có ruột dẫn là 1 sợi đồng, bọc cách điện PVC. Cấp điện áp của dây là 600V.
 • Dây đơn mềm (VCm): Là dây có ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng được xoắn với nhau. Cấp điện áp của dây là 250V.
 • Dây đôi mềm dẹt (VCmd): Là dây có 2 ruột dẫn, mỗi ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng xoắn lại với nhau. Cấp điện áp của dây là 250V.
 • Dây đôi mềm xoắn (VCmx): Là dây được xoắn lại từ 2 dây đơn mềm (VCm) riêng biệt. Cấp điện áp của dây là 250V.
 • Dây đôi mềm xoắn tròn (VCmt): Là dây cáp chống cháy gồm 2 dây đơn mềm (VCm) riêng biệt được xoắn lại hoặc đặt song song rồi bọc bên ngoài một lớp vỏ bảo vệ bằng PVC. Cấp điện áp của dây là 250V.
 • Dây đôi mềm ôvan (VCmo): Là dây gồm 2 dây đơn mềm (VCm) riêng biệt được xoắn lại hoặc đặt song song rồi bọc bên ngoài một lớp vỏ bảo vệ bằng PVC. Cấp điện áp của dây là 250V.

 

dây điện

II. Giới thiệu về: Thiết bị điện

Thiết bị điện là tổng hợp thiết bị đang được sử dụng rất phổ biến có mặt trong hầu hết các lãnh vực sản xuất của nền kinh tế, từ các nhà máy điện, trạm biến áp, hệt hống truyền tải điện, đến các máy phát và động cơ điện trong các xínghiệp công nghiệp, nông nghiệp, giao thông,… và trong cả lãnh vực an ninh quốc phòng.

Các yêu cầu cơ bản của thiết bị điện:

 • Phải đảm bảo sử dụng thiết bị điện được lâu dài đúng tuổi thọ thiết kế khi làm việc với các thông số kỹ thuật ở định mức.
 • Thiết bị điện phải đảm bảo ổn định lực điện động và ổn định nhiệt độ khi làm việc bình thường, đặc biệt khi sự cố trong giới hạn cho phép của dòng điện và điện áp.
 • Vật liệu cách điện chịu được quá áp cho phép.
 • Thiết bị điện phải đảm bảo làm việc tin cậy, chính xác an toàn, gọn nhẹ, dễ lắp ráp, dễ kiểm tra, sửa chữa.
 • Ngoài ra còn yêu cầu phải làm việc ổn định ở điều kiện khí hậu môi trường mà khi thiết kế đã cho phép.

 

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

DÂY ĐIỆN (54 sản phẩm)
Hãng

Sắp xếp theo
Thương hiệu
Sản phẩm mới

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
Câu hỏi thường gặp
Cáp Viễn Thông Hà Nội là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây điện và thiết bị điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Cadivi, Cadisun, Goldcup, Sino, Trần Phú,...Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ.
Mua các sản phẩm dây điện và thiết bị điện tại Cáp Viễn Thông Hà Nội được bảo hành chính hãng. Chỉ cần sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị rách hay tẩy xóa. Sản phẩm chỉ bảo hành do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất. Đối với sản phẩm cần phiếu bảo hành, thì serial trên sản phẩm trùng với serial trên phiếu bảo hành.
Cáp Viễn Thông Hà Nội hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Còn với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác thì hai bên sẽ thỏa thuận về hình thức giao hàng và chi phí vận chuyển phát sinh để thuận tiện cho Quý khách hàng.
Cáp Viễn Thông Hà Nội là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây điện và thiết bị điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Cadivi, Cadisun, Goldcup, Sino, Trần Phú,...Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ.
So sánh sản phẩm