(0)
Tin Công ty

Cáp Điều Khiển Chống Nhiễu SangJin Việt Nam: Chung Cư Đuôi Cá Geleximco Southern Star

09-01-2021, 4:54 pm

Cung Cấp Cáp Điều Khiển Chống Nhiễu SangJin Việt Nam

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư Tập Đoàn Geleximco, Cáp Viễn Thông Hà Nội đã tư vấn và cung cấp dây cáp điều khiển chống nhiễu SangJin cho gói thầu cung cấp vật tư thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

Dự án: Trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ công cộng kết hợp nhà ở, chợ và cây xanh

Địa điểm: Ngõ 897 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội

cáp điều khiển sangjin việt nam

Cung cấp vật tư thiết bị dự án chung cư đuôi cá 897 giải phóng

Dây cáp tín hiệu điều khiển SangJin là một loại cáp tín hiệu điều khiển chuyên biệt được dùng để truyền tải tín hiệu điều khiển các chức năng trong hệ thống thiết bị máy móc đến các thiết bị chuyển đổi điều khiển từ xa mà không thể dùng đến sóng điện từ.

Ngoài ra cáp điều khiển sangjin còn có tác động từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà, dùng trong các thiết bị máy móc đo lường, kỹ thuật số trong các ghành công nghiệp mang đến sự tiện lợi rất lớn cho các hệ thống của nhà máy, xí nghiệp.

dây điều khiển sangjin

Cung cấp vật tư dây cáp điều khiển Sangjin

sangjin việt nam

Cáp Viễn Thông Hà Nội là nhà phân phối chính hãng các loại dây cáp điều khiển, cáp đồng trục, cáp mạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sangjin, Cadivi, cadisun, Alantek,...

Hiện nay công ty có nhu cầu mở rộng thị trường phân phối, tìm kiếm sự hợp tác với các đại lý - nhà thầu cơ điện uy tín nhất thị trường.
Quý công ty có nhu cầu mua hàng (giá cả, mức chiết khấu) và tìm hiểu thêm về chính sách làm đại lý bán hàng, xin vui lòng liên hệ 024 38 68 28 28 - 0904.608.606 để được báo giá tốt nhất.

 

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá:
Hoàng Long

Nhân viên nhiệt tình, đơn vị uy tín

(06-02-2021, 3:06 pm)
Mr Đức Quản trị viên

@Hoàng Long: Cám ơn anh đã tin tưởng ạ!

(06-02-2021, 3:10 pm)