0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

MĂNG XÔNG QUANG

măng xông quang

Măng xông quang

Măng xông quang là thiết bị được sử dụng khi cần khắc phục một sự cố, một điểm đứt cáp quang chúng ta phải sử dụng đến chúng. Với chức năng là bảo vệ cho các mối hàn và sợi quang khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như va đập, thời tiết, côn trùng,… măng xông quang giúp cho sợi quang được bảo vệ một cách tối đa.

Công dụng của măng xông quang

Măng xông quang được dùng để bảo vệ các mối hàn và sợi quang, gồm hai đường cáp vào và hai đường cáp ra, có thể treo trên tường hoặc là chôn ngầm nó. Với ưu điểm có lớp vỏ bảo vệ làm bằng lớp nhựa siêu bền và cứng cùng dung lượng nhiều giúp cho măng xông quang có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Bộ măng xông quang 4 cổng ra vào gồm có các khay hàn quang để chứa sợi quang cần hàn, thanh cố định có tác dụng giữ được măng xông quang cố định, băng cách điện, băng đánh dấu, ống co nhiệt, công cụ mở ốc, móc treo, gioăng cao su, thanh chắn,… Các thành phần bên ngoài măng xông quang và các mảnh gắn được làm từ thép không gỉ.

Đặc điểm của măng xông quang

  • Cấu trúc bên trong măng xông quang đã được cải tiến để có thể dễ dàng trong việc tháo cũng như lắp ráp từng bộ phận.
  • Được làm từ nhựa HDPE có khả năng chịu được va đập tốt, ăn mòn hóa học và chịu được sự khắc nghiệp của thời tiết.
  • Dung lượng từ 4 sợi quang cho đến lên tới 48 sợi quang, với tối đa 4 khay, mỗi khay có thể chứa từ 2 tới 12 sợi quang.
  • Được sử dụng để nối cáp thẳng hoặc rẽ nhánh cáp quang
  • Có thể tái sử dụng, mở ra sau khi niêm phong
  • Có thể treo trên tường hoặc chôn ngầm dưới đất
  • Có tuổi thọ lên đến 30 năm nếu lắp đặt đúng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật
  • Măng sông quang có 2 cổng cáp ra 2 cổng cáp vào
  • Lớp vỏ ngoài được làm bằng nhựa đặc chủng cực bền không ngấm nước, độ bền cao, không bị phân hủy ở trong nhiều điều kiện khắc nghiệt và trong nhiều loại môi trường khác nhau. Lớp vỏ này có tác dụng bảo vệ các mối hàn cáp quang và sợi quang đảm bảo một cách tốt nhất.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị, vật tư cáp quang chính hãng. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng, đầy đủ giấy tờ và mang lại những thiết bị đạt chuẩn an toàn, hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

MĂNG XÔNG QUANG (8 sản phẩm)
So sánh sản phẩm