VẬT TƯ CÁP QUANG

 

Vật tư cáp quang

I. Thông tin về: Vật tư cáp quang

Vật tư cáp quang bao gồm tất cả các thiết bị, các bộ phận giúp chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang và ngược lại, truyền dẫn tín hiệu và chuyển đổi tín hiệu. Bao gồm: cáp quang, dây nhẩy quang, dây hàn quang, modul quang, tủ phối quang, măng xông quang, bộ chuyển đổi quang điện, bộ thu phát video quang…

Cáp quang: Được làm từ chất liệu thủy tinh hoặc nhựa, dùng ánh sáng để truyền tín hiệu đi. Cáp quang dài và mỏng, phần thủy tinh trong suất chỉ bằng 1 sợi tóc, được xếp trong bó và có khả năng truyền tín hiệu với khoảng cách xa.

Dây nhẩy quang: Thiết kế với đường kính siêu nhỏ, hai đầu có gắn sẵn các đầu nối cáp quang. Chuyên dùng để nối quang giữa các thiết bị quang hay phụ kiện quang với nhau. Ứng dụng truyền dẫn camera qua cáp quang, mạng truyền hình cáp, hệ thống thông tin quang.

Bộ chuyển đổi quang: Chức năng chuyển từ tín hiệu dạng điện sang tín hiệu quang và ngược lại. Với 2 giao diện truyền dẫn gồm cáp đồng và cáp quang.

Tủ phối quang: Dùng để phân phối quang từ các sợi dây hàn cáp quang sang nhiều thiết bị khác (modem quang, bộ chuyển đổi quang). Có vai trò chứa và bảo vệ các điểm dây hàn quang đảm bảo cho các kết nối bên trong ổn định. 

 

 

Vật tư cáp quang

II. Các ứng dụng quang điện thực tế

Hệ thống mạng internet cáp quang – Sử dụng modem quang, converter quang..
Hệ thống mạng LAN cáp quang – mở rộng mạng LAN dựa trên nền cáp quang
Hệ thống camera giám sát trên diện rộng
Hệ thống truyền thông đa chức năng diện rộng
Hệ thống truyền thông công nghiệp sử dụng trong các trạm điện

Hiện nay, Cáp Viễn Thông Hà Nội đang cung cấp tất cả các vật tư cáp quang: cáp quang, dây nhẩy quang, dây hàn quang, modul quang,...Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách không chỉ chất lượng sản phẩm cao mà còn là giá trị sử dụng sản phẩm hiệu quả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá với mức chiết khấu cao nhất.

Xem thêm

VẬT TƯ CÁP QUANG

Có 194 sản phẩm

Sắp xếp theo
Cổ Dê ( Bulon) Cổ Dê ( Bulon) Liên hệ
Khóa đai Inox Khóa đai Inox Liên hệ
1 2 3 4 5 6 7 Next

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm