0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

Cáp Viễn thông Hà Nội - giải pháp tối ưu cho các công trình

Cáp Viễn thông Hà Nội - giải pháp tối ưu cho các công trình

Các sản phẩm dây cáp điện luôn là một phần thiết yếu đối với bất cứ công trình xây dựng hay nhà máy sản xuất nào. Do đó, việc lựa họn một nhà phân phối dây cáp chính hãng, uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng.

Cáp viễn thông Hà Nội mang lại giải pháp dây cáp tối ưu cho các công trình của bạn. Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm dây cáp điện như: cáp điều khiển, cáp điện thoại, cáp mạng, cáp quang, dây cáp chống cháy, cáp cao su, cáp điện, dây điện, cáp âm thanh cáp đồng trục …

Cáp Viễn thông Hà Nội - giải pháp tối ưu cho các công trình

Chúng tôi là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng số lượng lớn sản phẩm dây cáp của các thương hiệu được sản xuất tại các nhà máy trong nước và nhập khẩu có thương hiệu uy tín trên thị trường như: Z43 (Tổng cục công nghiệp – Bộ Quốc Phòng); TELVINA (Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam); Alantek, SangJin; Sino; Cadisun; Cadivi, Goldecup, Imatek, Chấn Việt; Trường Phú, Trần Phú …

cáp viễn thông hà nội

Toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo là hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO (giấy chứng nhận xuất xứ), CQ (giấy chứng nhận chất lượng) do nhà sản xuất cung cấp để quý khách hàng kiểm tra.

cáp viễn thông hà nội

Cáp viễn thông Hà Nội đã có 15 năm phát triển trong ngành điện tử viễn thông và đã khẳng định năng lực của mình khi là đơn vị cung cấp các sản phẩm dây cáp cho các công trình lớn mang tầm vóc như: Vingroup, Sungroup, Novaland,….với đa dạng chủng loại, mẫu mã đáp ứng yêu cầu của phía chủ đầu tư.

cáp viễn thông hà nội

Đi cùng với những sản phẩm chính hãng - chất lượng, chúng tôi cũng mang lại cho quý khách hàng đa dạng các phương thức vận chuyển: xe máy, xe tải nhỏ cho những công trình mini, đến những xe trọng tải lớn trên 10 tấn. Phương thúc vận chuyển áp dụng cho mọi đơn hàng sỉ lẻ hay khối lượng lớn vật tư cho mọi công trình lớn trên cả nước.

cáp viễn thông hà nội

Khoảng cách địa lý Bắc – Nam hay vùng miền chưa bao giờ là rào cản đối với chúng tôi trong quá trình vận chuyển. Cáp viễn thông Hà Nội nỗ lực mang sản phẩm đến với khách hàng trong thời gian sớm nhất, phối hợp ăn ý để quá trình giao nhận diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

cáp viễn thông hà nội

Cáp viễn thông Hà Nội cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng chất lượng. Chúng tôi nói KHÔNG với các loại dây cáp trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ hay không đảm bảo chất lượng trên thị trường. Tôn chỉ hoạt động xuyên suốt 15 năm qua và không bao giờ thay đổi của chúng tôi là đưa những sản phẩm dây cáp chất lượng đến với mỗi công trình.

cáp viễn thông hà nội

Cáp Viễn thông Hà Nội - giải pháp tối ưu cho các công trình. Hãy đến với chúng tôi để được mua các sản phẩm cáp chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH MTV CÁP VIỄN THÔNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 490 Trần Khát Chân, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: (024) 38 68 28 28

Email: kd@capvienthong.vn

Website: https://capvienthong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/capvienthong.vn/

Mobile/Zalo: 0904.608.606  (Ms: Linh) / 0901.38.28.58 ( Ms: Hà)/ 0901.753.788 ( Ms Nhung) /  0379.191.088 ( Ms. Hiền)