(0)

CÁP ĐIỀU KHIỂN SANGJIN

Cáp điều khiển sangjin

Cáp điều khiển SangJin là một trong những thương hiệu cáp điều khiển nổi tiếng và có uy tín trên thị trường về chất lượng, với rất nhiều tên gọi khác được biết đến như cáp điều khiển Hàn Quốc hay cáp SangJin Korea. Dòng cáp này chuyên được dùng để truyền tín hiệu điều khiển tất cả các chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển khác.

Đặc tính nổi bật của cáp điều khiển của thương hiệu SangJin

Các sản phẩm dây cáp điều khiển do hãng SangJin sản xuất có nhiều đặc điểm nội bật góp phần giúp cho quá trình sử dụng cáp của người dùng luôn được an toàn và phát huy hiệu quả cao.

Cụ thể:

- Khả năng cẫn truyền tín hiệu tốt cho đường truyền ổn định. Nhất là các khu có sóng điện từ và điện cáp cao vẫn tạo được đường truyền ổn định giúp cho hệ thống máy móc không bị ngưng trệ

- Lớp cách điện an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và bảo vệ đặc tính cơ học cho cáp

- Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm thiểu tối đa sử dụng sức người trong các nhà máy, xí nghiệp

- Cáp có cấu tạo bảo vệ đặc tính cơ học cho cáp, bảo vệ cáp khỏi những sự cố cháy nổ.

- Bảo vệ cáp khỏi tác động của môi trường và sự tấn công của côn trùng mối mọt, chuột, gián….

- Và sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực có sử dụng đến hệ điều hành máy móc điều khiển tự động. Nhằm mang đến hiệu quả sản xuất cao cho nhà máy, góp phần giảm thiểu chi phí nhân công tăng doanh thu sản xuất.

Hai loại cáp điều khiển chính của SangJin

Hãng SangJin sản xuất rất nhiều loại dây cáp điều khiển khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể phân ra làm 2 loại chính là: cáp chống nhiễu (có lưới) và cáp không chống nhiễu (không có lưới). Cả 2 loại cáp này đều có đầy đủ các dòng cáp với số lõi (2,3,4,6,7,8 đôi…) và tiết diện khác nhau(0.25, 0.5,0.75,1.5 SQmm …) để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Cáp điều khiển chống nhiễu SangJin

Loại cáp có lưới có thêm lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợ cáp chắc hơn. Chính vì thế mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Cáp điều khiển chống nhiễu SangJin

Cáp điều khiển không chống nhiễu SangJin

Loại cáp này không có lớp lưới đồng chống nhiễu. Khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền, nên thích hợp dùng trong môi trường ổn định, không có bức xạ. Ngoài ra do không có lớp lưới đồng bên ngoài nên phải có kỹ thuật kéo cáp tránh bị đứt.

Cáp điều khiển không chống nhiễu SangJin

Cấu tạo của cáp điều khiển SangJin

- Trong cùng là ruột dẫn bằng đồng, chúng được bện nén segments hoặc nén tròn, với khả năng truyền dẫn mức độ tín hiệu cao và nhanh chóng.

- Kế đến là phần lớp cách điện PVC cao cấp, đảm bảo an toàn.

- Những lớp ngăn cách giữa các lõi bên trong với lớp PVC.

- Tùy là cáp chống nhiễu (có lưới) hay cáp không chống nhiễu (không lưới) mà chúng sẽ sở hữu thêm lớp đồng có tác dụng chống nhiễu.

- Và cuối cùng là lớp vỏ phía ngoài cùng, cũng được làm bằng chất liệu PVC có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, hạn chế tối đa các tác động gây hại từ môi trường xung quanh.

Xem thêm: Bảng báo giá cáp điều khiển SangJin mới nhất 2021

Địa chỉ phân phối cáp điều khiển SangJin uy tín tại Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội – Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm dây cáp của thương hiệu SangJin Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp điều khiển SangJin chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

Địa chỉ phân phối cáp điều khiển SangJin uy tín tại Hà Nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp SangJin chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Xem thêm

CÁP ĐIỀU KHIỂN SANGJINCó 133 sản phẩm

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm