(0)

Altek Kabel

Có 51 sản phẩm
Danh mục

Tích chọn rồi nhấn so sánh

Sắp xếp theo
1 2 3

Thương hiệu cáp Altek Kabel đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, hiện đang được phân phối bởi Công ty CP Cáp Viễn thông Hà Nội. Các Sản phẩm cáp điều khiển chính hãng, được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong các công trình.

Tại Altek Kabel luôn đề cao việc tìm hiểu, ứng dụng công nghệ mới, lựa chọn đầu tư những thiết bị hiện đại trên thế giới vào quy trình thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm. Điều đó không chỉ thể hiện tầm nhìn của thương hiệu mà còn là lời cam kết đối với khách hàng: Luôn mang đến những sản phẩm được thiết kế thẩm mỹ, có công năng và giá trị sử dụng cao hơn so với mức chi phí bỏ ra. Một trong những dây cáp nổi tiếng của Altek Kabel hiện nay chính là cáp điều khiển Altek Kabel.

Đặc điểm vượt trội của cáp Altek kabel

Bảng giá cáp altek kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel được chia ra làm 2 loại theo cấu trúc của cáp và mục đích sử dụng

  • Cáp điều khiển có lưới Altek Kabel
  • Cáp điều khiển không lưới Altek Kabel

Hình ảnh cắt lớp bên dưới của một sợi cáp có lưới chúng ta có thể thấy sợi cáp có một kết cấu khá phức tạp. Rất nhiều lớp bảo vệ bên ngoài làm tăng cường và tăng sự chịu tải của sợi cáp trong quá trình sử dụng.

  • Lớp vỏ bảo vệ nhựa dẻo PVC – Được nghiên cứu và thử nghiệm qua rất nhiều loại nhựa PVC khác nhau để chọn ra loại vật liệu bảo vệ có độ bền và độ dẻo dai tốt nhất. Lớp vỏ chống chịu thời tiết cable control altek kabel có màu xám trên vỏ cáp được in đầy đủ các thông tin bên trong của sợi cáp.
  • Lớp lưới đồng đan – Bên trong của vỏ bảo vệ PVC cao cấp là lớp lưới đồng đan chéo. Lớp lưới này được Altek Kabel trang bị lên sợi cáp với mục đích nhằm giảm nhiễu cho thiết bị và tăng cường sự chịu tải của lõi cáp khi thi công và lắp đặt.
  • Lớp giấy bạc chống nhiễu – Đây là lớp giấy bạc chống nhiễu chính của sợi cáp, một lớp bọc bạc được trang bị bọc toàn thân sợi cáp điều khiển giúp cho mọi sóng từ trường từ bên ngoài không chạy vào lõi bên trong gây nhiễu và yến tín hiệu. Đặc tính của dòng cáp điều khiển yêu cầu tín hiệu truyền dẫn phải được đảm bảo lên hàng đầu, vì thế lõi bạc chống nhiễu là một trong những cải tiến vượt trội của dòng cáp điều khiển nói chung.
  • Lớp dây độn PP gia cường – Lớp dây này được trang bị gần bên trong lõi cáp, có tác dụng chịu tải và gia cường độ bền của dây dẫn khi kéo dài và lắp đặt sử dụng trong những hoàn cảnh các vị trí máy và trung tâm điều khiển ở xa.
  • Lõi đồng truyền dẫn tín hiệu – Tất cả các lớp kể trên với mục đích sản xuất ra để bảo vệ lớp lõi thứ 5, một lớp lõi quan trọng nhất. Lõi đồng được làm bằng đồng dẻo cho tín hiệu truyền tải tốt nhất. Cường độ dòng điện đi qua cáp ở mức thấp vì thế lớp lõi này cũng được nghiên cứu rất kỹ. Tùy vào model cáp điều khiển altek kabel khác nhau mà chúng ta sẽ có số lượng dây lõi và chất lượng lõi khác nhau.

Cáp điều khiển altek kabel

Cáp điều khiển altek kabel chính hãng

Ứng dụng cáp Altek kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel được ứng dụng ở mọi hệ thống, nhà máy sản xuất giúp các thiết bị máy móc vận hành theo đúng tiêu chuẩn quy định. Cáp điều khiển sẽ truyền thông tin từ trung tâm điều khiển tới máy móc để thực thi những hành động phù hợp.Một hệ thống máy móc hiện đại sử dụng cáp điều khiển chất lượng cao sẽ giúp bớt giảm được rất nhiều chi phí nhân sự cho các khâu đó.

Địa chỉ mua cáp điều khiển Alantek chính hãng, uy tín, giá rẻ

Cáp viễn thông Hà Nội là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng các sản phẩm dây cáp điều khiển của thương hiệu Alantek. Với uy tín và sự hợp tác lâu dài cùng các nhà sản xuất trong nhiều năm, chúng tôi cam kết chất lượng chính hãng, giá bán hợp lý nhất đến với quý khách hàng. Mọi sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ CO, CQ cho quý khách hàng kiểm tra.

 cáp viễn thông hà nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp Altek Kabel chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Đọc thêm

Danh mục
Sản phẩm mới