0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

DÂY CÁP ĐỒNG TRỤC

day-cap-dong-truc

DÂY CÁP ĐỒNG TRỤC

 

cáp đồng trục

I. Giới thiệu chung: Dây cáp đồng trục

Dây cáp đồng trục là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện. Xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục đến từ việc tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học.

Dây cáp đồng trục được biết đến là loại cáp truyền dẫn dữ liệu được dùng phổ biến dù trong bất cứ hệ thống mạng nào. Được phát minh vào năm 1880, cáp đồng trục đã dần phát triển và được sử dụng rộng rãi trong công nghệ truyền hình cáp, truyền tín hiệu camera....

Cấu tạo của cáp đồng trục:

  • Lớp lõi dẫn tín hiệu bằng đồng hoặc dây kim loại mạ đồng.
  • Lớp điện môi không dẫn điện, giúp cách ly hai lớp dây dẫn.
  • Lớp lưới bện bằng kim loại, vừa là dây dẫn, vừa có tác dụng chống nhiễu điện từ.
  • Lớp chống nhiễu ngoài làm bằng một lớp dải băng kim loại tùy chọn, nhằm bảo vệ khỏi nhiễu tần số vô tuyến (RFI).
  • Lớp vỏ bọc cách điện bên ngoài nhằm bảo vệ các lớp dây dẫn khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.

 

 

 

Cáp đồng trục

II. Phân loại cáp đồng trục

Cáp đồng trục được chia thành nhiều loại như: cáp đồng trục có dầu, cáp đồng trục không dầu, cáp đồng trục 4C, cáp đồng trục 5C, cáp đồng trục RG11...

Hiện nay, có hai loại cáp thông dụng nhất hiện nay là RG-59 và RG-6. Cả hai loại này được sử dụng đa phần ở trong nhà, trong dịch vụ truyền hình cáp, hệ thống an ninh giám sát.

Cáp Viễn Thông Hà Nội hiện đang cung cấp tất cả các dòng cáp đồng trục của các hãng lớn trên thị trường như Sino, Alantek... Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm dây cáp đồng trục, dây cáp chống cháy, cáp điện chính hãng chất lượng, đầy đủ các giấy chứng nhận của nhà sản xuất cùng nhiều ưu đãi lớn.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH MTV Cáp Viễn Thông Hà Nội chúng tôi để có được những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho dự án của quý khách.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

DÂY CÁP ĐỒNG TRỤC (29 sản phẩm)

Sắp xếp theo

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
Câu hỏi thường gặp
Cáp Viễn Thông Hà Nội là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây cáp đồng trục của các thương hiệu nổi tiếng như: Alantek, Sino,...Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ.
Mua các sản phẩm dây cáp đồng trục tại Cáp Viễn Thông Hà Nội được bảo hành chính hãng. Chỉ cần sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị rách hay tẩy xóa. Sản phẩm chỉ bảo hành do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất. Đối với sản phẩm cần phiếu bảo hành, thì serial trên sản phẩm trùng với serial trên phiếu bảo hành.
Cáp Viễn Thông Hà Nội hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Còn với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác thì hai bên sẽ thỏa thuận về hình thức giao hàng và chi phí vận chuyển phát sinh để thuận tiện cho Quý khách hàng.
Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền sẽ được áp dụng khi hàng hóa do Công ty TNHH Cáp Viễn Thông Hà Nội cung cấp gặp vấn đề như: bị hư hỏng, bị lỗi, không đúng với mô tả trên website và không đúng với thỏa thuận ban đầu.
So sánh sản phẩm