0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

MODULE QUANG

Module quang X2-10G

Module quang

Module quang SFP còn gọi là bộ khuếch đại nhỏ hoặc mini GBIC (bộ chuyển đổi giao diện gigabit), là một mô-đun thu phát quang nhỏ gọn, được sử dụng rộng rãi cho cả ứng dụng viễn thông và truyền dữ liệu.

Module quang SFP hay SFP Module hay còn được gọi bằng các tên gọi khác như là SFP transceiver, module SFP là loại module được dùng cho các thiết bị như switch, converter, DSLAM, SDH có cổng (khe, slot) phù thuộc vào theo chuẩn SFP. Trong đó chuẩn SFP là ba chữ cái viết tắt của chuẩn “Small Form  Factor” .

Ứng dụng của Module quang

Phần lớn các thiết bị này thường có chức năng là thiết bị kết nối và chuẩn đoán, giám sát cung cấp cho người dùng các thông tin vô cùng quan trọng, thường liên quan đến tình trạng truyền và nhận tín hiệu. Với điều kiện tiêu chuẩn, thiết bị này có khoảng cách tối đa có thể hỗ trợ là 140km.

Các tính năng nổi bật của Module giúp người dùng cô lập và nhanh chóng phát hiện các lỗi và khắc phục chúng tốt hơn.

Module quang còn có hệ thống chuẩn đoán thông số kĩ thuật đồng thời theo dõi nhiệt độ hoàn hảo, đảm bảo độ chính xác trong công tác thu, phát hiện xử lý công suất máy.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị, vật tư cáp quang.  Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng, đầy đủ giấy tờ và mang lại những thiết bị đạt chuẩn an toàn, hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

MODULE QUANG (15 sản phẩm)
So sánh sản phẩm