0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

CÁP ĐIỀU KHIỂN SANGJIN

Cáp điều khiển sangjin

Cáp điều khiển SangJin là một trong những thương hiệu cáp điều khiển nổi tiếng và có uy tín trên thị trường hiện nay. Sản phẩm với rất nhiều tên gọi khác nhau như cáp điều khiển Hàn Quốc hay cáp SangJin Korea. Về chất lượng, giá thành đây là dòng dây cáp được quan tâm nhất hiện nay chuyên được dùng để truyền tín hiệu điều khiển của tất cả các chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển khác.

Đặc tính nổi bật của cáp điều khiển của thương hiệu SangJin

Các sản phẩm dây cáp điều khiển do SangJin sản xuất đều có nhiều đặc điểm nổi bật góp phần giúp cho quá trình sử dụng cáp của người dùng luôn được an toàn và phát huy tối đa hiệu quả. Cụ thể:

- Khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt cho đường truyền ổn định nhất là các khu vực có sóng điện từ và điện cáp cao. Dây cáp loại này vẫn tạo được đường truyền ổn định giúp cho hệ thống máy móc không bị ngưng trệ.

- Lớp cách điện của dây cáp SangJin an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và bảo vệ đặc tính cơ học cho cáp.

- Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tại công trình và giảm thiểu tối đa sử dụng sức người trong các nhà máy, xí nghiệp.

- Dây cáp SangJin có cấu tạo bảo vệ đặc tính cơ học, bảo vệ cáp khỏi những sự cố cháy nổ.

- Bảo vệ cáp khỏi tác động của môi trường cũng như sự tấn công của các côn trùng mối mọt, chuột, gián….

- Sản phẩm được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực có sử dụng đến hệ điều hành máy móc điều khiển tự động nhằm mang đến hiệu quả sản xuất cao cho công trình, góp phần giảm thiểu chi phí nhân công tăng doanh thu sản xuất.

Các loại cáp điều khiển SangJin phổ biến

Hãng SangJin sản xuất và cung cấp rất nhiều loại dây cáp điều khiển khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là 2 loại cáp chống nhiễu (có lưới) và cáp không chống nhiễu (không có lưới). Cả 2 loại cáp này đều có đầy đủ các dòng cáp với số lõi (2,3,4,6,7,8 đôi…) và tiết diện khác nhau (0.25, 0.5,0.75,1.5 SQmm…) để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Cáp chống nhiễu SangJin

Loại cáp có lưới hay còn gọi là cáp chống nhiễu SangJin có thêm lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra còn có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợi cáp chắc chắn hơn. Chính vì thế mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Cáp điều khiển chống nhiễu SangJin

Cáp không chống nhiễu SangJin

Cáp không chống nhiễu SangJin không có lớp lưới đồng chống nhiễu. Khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền, nên thích hợp dùng trong môi trường ổn định, không có bức xạ. Ngoài ra do không có lớp lưới đồng bên ngoài nên phải có kỹ thuật kéo dây cáp tránh bị đứt.

Cáp điều khiển không chống nhiễu SangJin

Cấu tạo của cáp điều khiển SangJin

  • Ruột dẫn trong cùng của cáp điều khiển SangJin được làm bằng đồng, bện nén tròn hoặc nén theo kiểu segments với chức năng là truyền dẫn tín hiệu.
  • Sau đó là lớp cách điện PVC
  • Lớp phân cách PVC ở giữa của các lõi dẫn bên trong
  • Có thể có thêm 1 lớp lưới đồng chống nhiễu (điều này còn tùy thuộc vào loại có lưới chống nhiễu hay không có lưới)
  • Lớp vỏ ngoài cùng của cáp SingJin được làm bằng PVC với khả năng chịu nhiệt tốt, bảo vệ cho cáp khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài giúp nâng cao độ bền.

Xem thêm: Bảng báo giá cáp điều khiển SangJin mới nhất 2022

Địa chỉ phân phối cáp điều khiển SangJin uy tín tại Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội – Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm dây cáp của thương hiệu SangJin Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp điều khiển SangJin chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

Địa chỉ phân phối cáp điều khiển SangJin uy tín tại Hà Nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để mua được dây cáp điều khiển SangJin chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua với số lượng lớn. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho quý khách.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

CÁP ĐIỀU KHIỂN SANGJIN (135 sản phẩm)

Sắp xếp theo

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm