Gợi ý hay

Dây cáp điều khiển Cadisun chính hãng có những ưu điểm gì nổi bật

17-03-2020, 3:52 pm

Hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa đồi hỏi các đơn vị sản xuất dây cáp điện không ngừng đổi mới và nâng cao năng lực sản xuất để đưa ra những sản phẩm dây cáp điều khiển chất lượng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Một trong đó phải kể đến thương hiệu dây cáp điều khiển Cadisun – một loại cáp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng được hầu hết mong muốn của khách hàng về một sản phẩm truyền tín hiệu, điều khiển các chức năng của thiết bị máy móc khi sóng điện từ không thể sử dụng được có khả năng chống cháy, bảo vệ sự tấn công của côn trùng mối mọt, và an toàn cho sức khỏe con người.

Hãy cùng Cáp viễn thông Hà Nội tìm hiểu rõ hơn những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này nhé!.

Thông tin cơ bản về cáp điều khiển Cadisun 

Cáp điều khiển Cadisun là loại cáp chuyên dụng dùng để truyền tải tín hiệu đến các thiết bị máy móc khi mà khoảng khoảng cách địa lý quá xa không thể dùng được sóng điện từ.

Thông tin cơ bản về cáp điều khiển Cadisun

Hiện nay các sản phẩm cáp điều khiển Cadisun được chia thành 2 nhóm cơ bản là nhóm cáp điều khiển Cadisun có màn chắn kí hiệu là CVV – S với sản phẩm chính là cáp điều khiển có màn chắn IEC 502 và nhóm cáp điều khiển không có màn chắn, kí hiệu là CVV với 2 sản phẩm chủ đạo là cáp điều khiển Cadisun không màn chắn IEC 227 – 7 và JIS C3401

Về cơ bản thì cáp điều khiển có màn chắncáp điều khiển không màn chắn đều có tiêu chuẩn áp dụng chung là: JIS C 3401 - 2002; IEC 227; TCVN 5935 – 1995.

Và đều được cấu tạo giống nhau:

+ Ruột dẫn: đồng ủ mềm trong môi trường khí trơ

+ Kết cấu: bện tròn cấp 2 hoặc được bện xoắn nhiều sợi mềm (cấp 5, 6)

+ Số lõi: từ 2 ÷ 60 lõi

+ Mặt cắt danh định: từ 0,5 mm2 đến 22 mm2

+ Cách điện/Vỏ: PVC/PVC

+ Điện áp danh định: 300/500V; 600V; 0.6/1kV

Điểm khác biệt lớn nhất là cáp điều khiển Cadisun có màn chắn thì có khả năng chống nhiễu nên dòng điện đi trong dây dẫn truyền tải được xa hơn
và chịu nhiệt tốt hơn cả ở những khu vực có điện áp cao.

Còn cáp điều khiển Cadisun không có màn chắn thì không có khả năng chống nhiễu nên trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp đường truyền có thể không ổn định. Vì thế để đảm bảo đường tốt thì nên sử dụng cáp ở môi trường sóng ổn định không có bức xạ.

Những ưu điểm nổi bật của dây cáp điều khiển Cadisun

Cáp điều khiển Cadisun là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Cadisun – thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn “ hàng Việt Nam chất lượng cao”. Vì thế mà sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những công trình điện lớn nhỏ và trở thành đối tác tin cậy của nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Sở dĩ nhận được sự tin tưởng của người dùng, sự đánh giá cao của các nước là nhờ sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Là sản phẩm dây cáp điều khiển được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt về khâu lựa chọn nguyên vật liệu, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế thông dụng JIS C 3401 - 2002; IEC 227; TCVN 5935 – 1995. Cấu tạo của cáp điều khiển Cadisun là sự kết hợp của ruột dẫn bằng đồng nguyên chất ủ mềm trong môi trường khí trơ, vỏ cách điện làm bằng nhựa PVC hoặc XPLE cao cấp, có hoặc không màn chắn chống nhiễu và 2 lớp thép. Với cấu tạo từ những vật liệu tốt nên nhiệt độ làm việc cho phép của ruột dẫn đạt mức độ cao vì thế mà được xem là giải pháp hoàn hảo nhất để truyền tín hiệu, sử dụng làm mạch điều khiển cho các thiết bị máy móc trong công nghiệp.

Những ưu điểm nổi bật của dây cáp điều khiển Cadisun

Dây dẫn bằng đồng ủ mềm sẽ hạn chế được tối đa tình trạng đứt gãy dây cáp truyền tín hiệu.

Hơn nữa, chất liệu dây cáp điều khiển Cadisun chất lượng cao mang đến khả năng dẫn điện tốt, tiết kiệm điện năng và không bị oxy hóa. Vỏ bọc cách điện cao cấp mang đến độ an toàn tối đa cho người sử dụng và bảo vệ trước sự tấn công của mối mọt, chuột bọ, và các tác nhân hóa học… cho độ bền sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, dây điều khiển Cadisun đảm bảo cho phép truyền tải cấp điện áp 0,6/1kv, truyền lửa chậm nên khó bắt cháy và không phát sinh khí độc khi cháy nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Đối với những môi trường có điện áp cao, nhiều sóng hỗn tạp thì với sản phẩm dây cáp có màn chắn chống nhiễu hiệu quả sẽ mang lại đường truyền tín hiệu tốt cho mọi nhà máy, công trình. Là trợ thủ đắc lực tham gia vào hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng giúp hạn chế sức lao động và nâng cao hiệu suất công việc.

Hiện nay các sản phẩm cáp điều khiển do Cadisun được phân phối chính hãng tại Cáp Viễn Thông Hà Nội. Tại cáp viễn thông khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm cáp điều khiển Cadisun với chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất, cam kết là hàng chính hãng cùng chế độ bảo hành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và báo giá sản phẩm quý khách có thể liên hệ với Cáp viễn thông Hà Nội theo những cách sau:

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: 490 Trần Khát Chân, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: 024 38 68 28 28 – 024 36 28 87 93 - 024 39 97 85 05

Website tư vấn bán hàng trực tuyến: Website: http://capvienthong.vn/

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá:
pop crm
So sánh sản phẩm