0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

CÁP MẠNG

cap-mang

CÁP MẠNG

 

Cáp mạng

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Cáp mạng là các loại cáp làm từ các vật liệu khác nhau và chia mà nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là cáp đồng và cáp quang. Cáp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiệm vụ dẫn truyền tín hiệu thông tin kết nối với các loại máy tính lại với nhau, hình thành mạng lưới mạng hoàn chỉnh.

Cáp Viễn Thông Hà Nội hiện đang cung cấp các sản phẩm cáp mạng gồm:

 

Thương Hiệu: AMPAlantekTP Link | Tenda | NEXANSKroneGolden Link VinacapCommscope 

 

Cáp mạng

II. ỨNG DỤNG

Cáp mạng được sử dụng trong nhiều thiết bị thông minh khác nhau từ các phòng máy đến các hệ thống mạng LAN, mạng khu vực hay cả các hệ thống mạng xuyên quốc gia.

Ứng dụng phổ biến là sử dụng dây mạng trong sinh hoạt hàng ngày từ việc kết nối internet. Sử dụng dây cáp mạng sẽ ổn định hơn, tốc độ đường truyền nhanh hơn và cho công việc hiệu quả hơn.

Các loại dây cáp mạng, vật tư cáp mạng, dây cáp chống cháy hiện đều đang được cung cấp chính hãng tại Cáp Viễn Thông Hà Nội, với chất lượng cao và mức giá hợp lý phù hợp với mọi công trình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng báo giá.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

CÁP MẠNG (642 sản phẩm)
Hãng

Sắp xếp theo
Thương hiệu
Sản phẩm mới

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
Câu hỏi thường gặp
Là các loại cáp làm từ các vật liệu khác nhau và chia mà nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là cáp đồng và cáp quang. Cáp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiệm vụ dẫn truyền tín hiệu thông tin kết nối với các loại máy tính lại với nhau, hình thành mạng lưới mạng hoàn chỉnh
Cáp mạng được sử dụng trong nhiều thiết bị thông minh khác nhau từ các phòng máy đến các hệ thống mạng LAN, mạng khu vực hay cả các hệ thống mạng xuyên quốc gia. Ứng dụng phổ biến là sử dụng dây mạng trong sinh hoạt hàng ngày từ việc kết nối internet.
Cáp Viễn Thông Hà Nội là nhà phân phối chính thức các sản phẩm cáp mạng và vật tư thiết bị mạng cũng như vật tư thi công mạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: AMP, Alantek, TP Link, Tenda, NEXANS, Krone, Golden Link, Vinacap, Commscope...Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ.
So sánh sản phẩm