(0)

Cadivi

Có 542 sản phẩm
Danh mục

Tích chọn rồi nhấn so sánh

Sắp xếp theo
1 2 3 4 5 6 7 next

CADIVI là một thương hiệu dây cáp điện nổi tiếng lâu đời tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1975, trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển Cadivi đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây cáp điện. Cadivi cũng dành được rất nhiều giải thưởng của chính phủ và các tổ chức, hiệp hội có uy tín.

Các sản phẩm dây cáp của Cadivi đều sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực nên sản phẩm tạo ra đạt chất lượng cao và được thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL.

Hiện tại, CADIVI có 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống phân phối bao gồm hơn 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp cả nước. CADIVI sở hữu các công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực. Công suất sản xuất của Công ty:

 • 60.000 tấn đồng/năm.
 • 40.000 tấn nhôm/năm.
 • 20.000 tấn hạt nhựa PVC/năm (nguyên liệu để sản xuất dây cáp điện - chủ yếu cung cấp nội bộ cho CADIVI)

Các sản phẩm dây cáp CADIVI mà Cáp viễn thông Hà Nội đang cung cấp:

 • Cáp điều khiển CADIVI
 • Cáp điện CADIVI
 • Cáp nhôm bọc CADIVI
 • Dây điện CADIVI
 • Cáp chậm cháy - chống cháy CADIVI

Cáp Viễn thông Hà Nội hiện nay đang là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp của CADIVI. Tất cả sản phẩm CADIVI do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO (chứng nhận xuất xứ),CQ (chứng nhận chất lượng) do nhà sản xuất cung cấp.

Cáp điển khiển CADIVI

Là loại cáp chuyên dùng được CADIVI sản xuất để truyền tải tín hiệu điều khiển chức năng của một thiết bị điện tử đến các thiết bị điều khiển từ xa.

cáp điều khiển cadivi

Hai loại cáp điều khiển CADIVI chính:

Cáp điều khiển không lưới: loại cáp tín hiệu thông thường chỉ dùng trong môi trường ổn định, không có nhiều sóng hỗn tạp, bức xạ cao.

Cáp điều khiển có lưới: loại cáp tín hiệu có khả năng chống nhiễu bởi được thiết kế thêm một lớp vỏ bọc bằng lưới đồng bện lại với nhau. Loại cáp này có thể sử dụng trong môi trường nhiều sóng hỗn tạp, tín hiệu khi truyền đi sẽ không bị nhiễu hoặc yếu đi.

Hãng CADIVI cũng có các sản phẩm cáp điều khiển đa dạng về số lõi và tiết diện nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Cáp điện CADIVI

Cáp điện là dòng sản phẩm thế mạnh của hãng CADIVI với rất nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng như: cáp điện ngầm, cáp điện treo, cáp điện trung thế, cáp điện hạ thế, cáp điện chống cháy…. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như người tiêu dùng Việt.

cáp điện cadivi

Hơn nữa dòng dây cáp điện CADIVI được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi nó sở hữu rất nhiều tín năng nổi bật và vượt trội tạo nên sự tin tưởng và uy tín cho người tiêu dùng như: khả năng dẫn điện cực tốt, khả năng cách điện và khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Cáp nhôm bọc CADIVI

Đây là loại dây cáp được sử dụng để truyền tải điện hoặc có thể là tín hiệu điều khiển để đấu nối các thiết bị điện trong ngành công nghiệp và chiếu sáng dân dụng. Với các loại dây điện có 1 lớp cách điện thường được kí hiệu là CV hoặc CE, dây cáp nhiều lõi sẽ có các kí hiệu là CVV, CEV, CVE.

cáp nhôm bọc cadivi

Cấu tạo của cáp nhôm bọc Cadivi bao gồm dây dẫn có thể bao gồm 1 hoặc 1 vài lõi dẫn điện, lớp vỏ cách điện có thể có hoặc không, người ta gọi nó là dây bọc hoặc dây trần.

-Bên trong cáp bao gồm các lõi dẫn điện, như cáp nhôm vặn xoắn có các loại cáp nhôm 2 lõi, cáp nhôm 3 lõi, cáp nhôm 4 lõi,… gồm có lớp vỏ cách điện cùng với  lớp vỏ bảo vệ với tác dụng tăng cường sự tiếp xúc của cáp với những tác động không tốt từ môi trường như nước, tia tử ngoại có trong ánh sáng mặt trời hay các lực va chạm,…

Cáp chống cháy CADIVI

Là dòng dây cáp điện có đặc tính khó cháy mà CADIVI sản xuất. Loại dây cáp này khi bị cháy thì nó vẫn có khả năng dẫn điện trong một khoảng thời gian theo cấp độ tiêu chuẩn quy định của loại cáp đó.

cáp chống cháy cadivi

Một số tiêu chuẩn của cáp chống cháy

 • Tiêu chuẩn IEC 60331: Cáp chịu được điều kiện cháy ở nhiệt độ 750 độ C trong thời gian ít nhất là 90 phút
 • Tiêu chuẩn CNS 11174: Điều kiện cháy ở nhiệt độ 840 độ C trong 30 phút
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại A: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 650 độ C trong 3 giờ
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại B: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 750 độ C trong 3 giờ
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại C: Chống cháy ở điều kiện nhiệt độ 950 độ C trong 3 giờ
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại W: Chống cháy khi có nước ở điều kiện nhiệt độ 650 độ C trong 15 phút. Sau đó chịu được thêm 15 phút nữa khi có nước phun tác động lên cáp
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại X: Chống cháy khi có lực va chạm tác động ở điều kiện nhiệt độ 650 độ C trong 15 phút.
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại Y: Chống cháy khi có lực va chạm tác động ở điều kiện nhiệt độ 750 độ C trong 15 phút
 • Tiêu chuẩn BS 6387 loại Z: Chống cháy khi có lực va chạm tác động ở điều kiện nhiệt độ 950 độ C trong 15 phút

Cáp chậm cháy CADIVI

Là dòng dây cáp điện có đặc tính khó cháy và hạn chế cháy lan của CADIVI. Tuy nhiên loại dây cáp điện chậm cháy CADIVI này khác với dòng cáp chống cháy, nó vẫn bị chập điện, ngắn mạch khi cháy như những loại cáp điện thông thường

cáp chậm cháy cadivi

Một số tiêu chuẩn của cáp chậm cháy

 • Tiêu chuẩn CNS 11175: Cáp có đường kính ngoài ≤ 15mm, cấp chịu nhiệt là 300 độ C trong 15 phút và cáp có đường kính ngoài > 15mm, cấp chịu nhiệt 380 độ C trong 15 phút.
 • Tiêu chuẩn IEC 60332-1: Thử nghiệm lan truyền ngọn lửa theo phương thẳng đứng đối với dây đơn và cáp đơn cách điện. Khoảng cách cháy xém của vỏ bọc đo được từ đầu kẹp xuống phía dưới ≥ 50mm. Nếu áp dụng tiêu chuẩn IEEE 383 thì phần cháy không lan lên đỉnh.
 • Tiêu chuẩn IEC 60332-3-22 Loại A: thử nghiệm này đòi hỏi vỏ bọc cáp được làm từ vật liệu không chứa kim loại tương đương với 7l/m được xếp lại thành bó trong khoảng thời gian là 40 phút.
 • Tiêu chuẩn IEC 60332-3-23 Loại B: thử nghiệm này đòi hỏi vỏ bọc cáp được làm từ vật liệu không chứa kim loại tương đương với 3.5l/m được xếp lại thành bó trong khoảng thời gian là 40 phút.
 • Tiêu chuẩn IEC 60332-3-24 Loại C: thử nghiệm này đòi hỏi vỏ bọc cáp được làm từ vật liệu không chứa kim loại tương đương với 1.5l/m được xếp lại thành bó trong khoảng thời gian là 40 phút.

Mua cáp CADIVI Chính hãng – Giá rẻ tại Cáp viễn thông Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dây cáp thương hiệu CADIVI chính hãng. Hơn nữa, còn là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu cáp điện nổi tiếng như: CADISUN, Goldcup, Sino, Trần Phú…

Với uy tín được xây dựng trong 15 năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp điện CADIVI chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

cáp viễn thông hà nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp CADIVI chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Đọc thêm

Danh mục
Sản phẩm mới