0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

Cáp ALANTEK

cap-alantek

 

 

>>> CLICK Download Catalogue ALANTEK Cables <<<

Bạn Muốn Mua Gì? :
Cáp Mạng ALANTEK / Ethenet Cable: Cáp quang ALANTEK | Cáp ALANTEK Cat5 | Cáp ALANTEK Cat6 | Cáp ALANTEK Cat5e
Cáp điều khiển ALANTEK / ALANTEK Control Cables:Cáp chống nhiễu ALANTEK | Cáp chống cháy ALANTEK | Cáp chậm cháy ALANTEK

Cáp Alantek là một trong những sản phẩm sử dụng phổ biến trong các công trình dân sinh, công trình công cộng, công trình công nghiệp.

Thương hiệu Alantek:

Thương hiệu cáp Alantek được sản xuất bởi Alantek Communications được thành lập từ 1998 đến nay đã trở thành một trong những nhà cung cấp hệ thống cáp mạng, cáp quang hàng đầu.

Không chỉ sản xuất dây cáp mạng LAN, cáp quang; thương hiệu Alantek còn cung cấp các sản phẩm cáp điều khiển/ cáp âm thanh, cáp tín hiệu báo cháy đa dạng về tiết diện và số lõi.

Đặc tính cáp Alantek:

Khả năng truyền tải tín hiệu của cáp Alantek tốt nhờ chất liệu đồng dẫn nguyên chất đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, được bện nén tròn, hoặc xoắn tùy từng loại cáp

Lớp chống nhiễu hoạt động hiệu quả có khả năng chống nhiễu từ môi trường.

Lớp vỏ cáp có khả năng chống tác động cơ học và được pha trộn chất chống cháy đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy quy định

Các dòng sản phẩm cáp Alantek:

Dây cáp mạng Alantek

Cáp mạng Alantek là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường, đáp ứng được nhiều tiêu chí của người dùng nên sử dụng phổ biến tại các công trình. Cáp mạng Alantek sử dụng truyền tài liệu nội bộ, mạng multimedia kỹ thuật số, … tại các văn phòng, nhà ở, khu tập thể, …

Cáp mạng Alantek có lõi đồng nguyên chất gồm 4 cặp lõi được xoắn thành cặp theo chuẩn, có lõi chữ thập, có dù trợ lực và lớp chống nhiễu, vỏ làm bằng PVC có khả năng chống cháy

Dây cáp mạng Alantek Patch Cord

Dây mạng Alantek Patch Cord đúc sẵn tại nhà máy sử dụng kết nối tín hiệu từ Patch panel tới Switch. Hãng Alantek có 2 loại dây Patch Cord dành cho 2 loại dây mạng là Cat5e và Cat6.

Cáp điều khiển Alantek

Cáp điều khiển Alantek là một dòng cáp nổi bật trên thị trường với công dụng truyền tải tín hiệu từ các thiết bị máy móc tới hệ thống điều khiển từ xa.

Cáp tín hiệu báo cháy Alantek

Cáp tín hiệu báo cháy Alantek được sử dụng tại nhiều công trình dân sinh, công cộng, công nghiệp. Để hệ thống báo cháy hoạt động tốt khi có sự cố xảy ra đòi hỏi phải có dây tín hiệu tốt, khả năng chống nhiễu, khả năng bắt cháy chậm.

Tính chính xác của tín hiệu báo cháy Alantek được đánh giá cao, điều này có phép phát hiện vùng cháy chính xác từ đó việc chữa cháy sẽ chính xác.

Cáp tín hiệu báo cháy Alantek đáp ứng được những điều kiện môi trường có độ ẩm cao, môi trường nhiệt độ cao, điều kiện môi trường và thời tiết không thuận lợi,… nên phù hợp với môi trường và thời tiết ở Việt Nam.

Cáp quang Alantek

Cáp quang Alantek đáp ứng được tốc độ truyền tải tốt, độ trễ rất nhỏ nên đáp ứng được yêu cầu truyền tải tốc độ cao. Cáp quang Alantek chịu được điều kiện đi dây ngoài trời, khả năng chịu được tác động của môi trường và tác động cơ học.

Các loại cáp Alantek đều đa dạng về tiết diện và số lõi đáp ứng đa dạng nhu cầu lắp đặt ứng dụng các công trình lớn nhỏ.

 

 

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

Cáp ALANTEK (77 sản phẩm)

Sắp xếp theo
Thương hiệu
Sản phẩm mới
So sánh sản phẩm