CÁP THOẠI

 

Cáp thoại

I. Giới thiệu chung: cáp thoại

Cáp thoại  (dây cáp điện thoại) là một loại cáp viễn thông, được sử dụng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu điều khiển, đóng vai trò dây cáp truyền thanh hoặc sử dụng trong thi công dây mạng LAN,..

Với sự phát triển kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ thông tin như hiện nay, dây cáp thoại có vai trò to lớn cho việc kết nối và truyền tín hiệu mạng điện thoại trong và ngoài nước. Dây cáp điện thoại với phương thức truyền dẫn mới nên chúng ta có thể kết nối giữa điện thoại cố định có dây, điện thoại không dây dễ dàng mà chất lượng thì không chê vào đâu được.

II. Cấu tạo: cáp thoại

  • Cáp điện thoại có dây dẫn bằng đồng đặc, bên trong được ủ mềm có đường kính 0.4; 0.5; 0.65; 0.8mm
  • Bên ngoài lõi thường được bọc bằng nhôm giúp giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trường.
  • Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo quy định màu nhất định với các bước xoắn khác nhau, hạn chế tối đa xuyên âm.
  • Lớp cách điện bằng các vật liệu như HDPE và PVCcó khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ cao, làm giảm nguy cơ cháy nổ, an toàn hơn trong sử dụng. Lớp cách điện được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

 

cáp thoại

III. Phân loại dây cáp thoại

Có rất nhiều loại dây cáp thoại của nhiều hãng trên thị trường như Vinacap, Sino, Sacom, Nexans…

Hiện nay Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cáp thoại bao gồm: cáp thoại 2 đôi, cáp thoại nhiều đôi, cáp điện thoại treo, cáp điện thoại cống, cáp thuê bao điện.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng chất lượng và mức giá ưu đãi nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá.

Xem thêm

CÁP THOẠI

Có 89 sản phẩm
Hãng

Sắp xếp theo
1 2 3 Next

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
Thương hiệu
Sản phẩm mới
So sánh sản phẩm