CÁP ĐIỆN THOẠI

I. Giới thiệu chung:

Cáp thoại  (dây cáp điện thoại) là một loại cáp viễn thông, được sử dụng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu điều khiển, đóng vai trò dây cáp truyền thanh hoặc sử dụng trong thi công dây mạng LAN,..

Với sự phát triển kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ thông tin như hiện nay, dây cáp thoại có vai trò to lớn cho việc kết nối và truyền tín hiệu mạng điện thoại trong và ngoài nước. Dây cáp điện thoại với phương thức truyền dẫn mới nên chúng ta có thể kết nối giữa điện thoại cố định có dây, điện thoại không dây dễ dàng mà chất lượng thì không chê vào đâu được.

II. Cấu tạo: cáp điện thoại

  • Cáp điện thoại có dây dẫn bằng đồng đặc, bên trong được ủ mềm có đường kính 0.4; 0.5; 0.65; 0.8mm
  • Bên ngoài lõi thường được bọc bằng nhôm giúp giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trường.
  • Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo quy định màu nhất định với các bước xoắn khác nhau, hạn chế tối đa xuyên âm.
  • Lớp cách điện bằng các vật liệu như HDPE và PVCcó khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ cao, làm giảm nguy cơ cháy nổ, an toàn hơn trong sử dụng. Lớp cách điện được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

  Đối Tác Lớn Của Chúng Tôi : AMP | SinoAlantek | Sacom, Z43 | Tenda | NEXANS | Krone | Golden Link Vinacap | Commscope |

cáp thoại

III. Phân loại dây cáp điện thoại

Hiện nay Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cáp thoại bao gồm: cáp thoại 2 đôi, cáp thoại nhiều đôi, cáp điện thoại treo, cáp điện thoại cống, cáp thuê bao điện chính hãng chất lượng tốt nhất

Xem thêm

CÁP ĐIỆN THOẠICó 90 sản phẩm
Hãng

Sắp xếp theo
Thương hiệu
Sản phẩm mới

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
Câu hỏi thường gặp
Dây cáp điện thoại hay cáp thoại là một loại cáp viễn thông, được sử dụng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu điều khiển, đóng vai trò dây cáp truyền thanh hoặc sử dụng trong thi công dây mạng LAN,..
Cho tới hiện tại thì dây cáp thoại có thể phân ra làm 2 loại chính đó là: cáp thoại treo, cáp thoại luồn cống. Trong đó 2 loại cáp này lại được chia ra thành các phân loại nhỏ hơn đó là: cáp thoại 1 đôi, 2 đôi… thậm chí lên tới 200 đôi, 500 đôi tùy theo yêu cầu kỹ thuật của hệ thống.
Dây cáp thoại là loại cáp không thể thiếu của ngành công nghệ thông tin, viễn thông và truyền phát. Với sự phát triển bùng nổ của ngành công nghệ thông tin và hội nhập toàn cầu, thì cáp thoại ngày càng có vai trò to lớn trong việc kết nối và truyền tín hiệu mạng điện thoại trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, dây cáp thoại được sử dụng phương thức truyền dẫn mới nên có thể kết nối tín hiệu giữa điện thoại cố định có dây, điện thoại không dây với chất lượng cao, thân thiện với người dùng.
Cáp Viễn Thông Hà Nội là nhà phân phối chính thức các sản phẩm cáp điện thoại và vật tư thoại của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: AMP, Sino, Alantek, Sacom, Z43, Tenda, NEXANS, Krone, Golden Link, Vinacap, Commscope,...Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ.
So sánh sản phẩm