(0)

CÁP ĐIỀU KHIỂN ALANTEK

Cáp điều khiển belden

Cáp điều khiển Alantek là một thương hiệu dây cáp của Mỹ rất nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam dòng sản phẩm này của Alantek rất được dân kỹ thuật tin dùng và ưa chuộng sử dụng cho rất nhiều dự án, công trình bởi đặc tính nổi trội của nó cùng với giá thành vô cùng phải chăng.

Hiện nay, các sản phẩm cáp điều khiển thương hiệu Alantek đang được phân phối bởi Cáp viễn thông Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ CO, CQ từ nhà sản xuất cung cấp để khách hàng kiểm tra.

Cáp viễn thông Hà Nội phân phối hai dòng cáp điều khiển Alantek chính

Cáp điều khiển chống nhiễu (có lưới)

Loại cáp có thêm lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợ cáp chắc hơn. Chính vì thế mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Cáp điều khiển không chống nhiễu (không có lưới)

Loại cáp không có lớp lưới chống nhiễu. Khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền, nên thích hợp dùng trong môi trường ổn định, không có bức xạ.

Cả hai dòng cáp trên đều có đầy đủ các loại cáp với số lõi và tiết diện đa dạng để đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo của cáp điều khiển Alantek có gì?

Cáp điều khiển của hãng Alantek có cấu tạo tương đối đặc biệt, thông thường bên trong một sợi cable control của hãng sẽ được cấu tạo gồm 4 lớp với 4 tác dụng khác nhau:

cấu tạo cáp điều khiển Alantek

Lớp vỏ bọc PVC: lớp vỏ này được làm bằng nhựa dẻo PVC cao cấp, có tác dụng bảo vệ các lớp cáp bên trong. Lớp vỏ có tính bền, chống cháy dẻo dai và chống chịu thời tiết ở mức tốt. Ngoài ra, lớp vỏ cáp điều khiển còn được Alantek khắc thông tin của sợi cáp và số mét lên để tiện cho việc cắt ghép thi công.

Lớp dây thép gia cường chịu tải: nhằm gia tăng sự chịu tải của cáp điều khiển alantek khi lắp đặt ở các vị trí và khoảng cách xa. Alantek đã thêm vào bên trong sợi cáp một lớp thép chịu tải. Lớp lõi thép này có tác dụng bảo vệ sợi cáp khi thi công co kéo dài mà không bị đứt, tuy nhiên chúng ta vẫn phải lắp đặt cáp điều khiển theo độ dài tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra.

Lớp vỏ bọc chống nhiễu: lớp vỏ bọc chống nhiễu là sự cải tiến vượt trội có trên cáp điều khiển alantek, với lớp vỏ bạc cách nhiễu này, tín hiệu bên trong sợi cáp sẽ được truyền tải và đảm bảo tính ổn định hơn. Tín hiệu không bị suy hao trong quá trình truyền tải, giúp các thiết bị máy móc hoạt động ổn định và chính xác nhất, không gây ra độ trễ.

Lõi tín hiệu: đây là lớp quan trọng nhất của sợi cáp, 3 lớp vỏ ở trên được nghiên cứu đều để bảo vệ lớp lõi này. Lớp lõi có cấu tạo bằng lõi bạc, lõi đồng tơ tùy vào từng model cáp. Một lớp lõi cáp điều khiển sẽ phân loại theo nhiều kiểu khác nhau về số lượng lõi, tiết diện lõi bên trong. Lõi cáp là yếu tố được Alantek nghiên cứu chi tiết nhất để có thể đưa ra những model cáp điều khiển với chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi tính chất công trình.

Điểm làm nên sự khác biệt của sản phẩm dây cáp điều khiển Alantek đó chính là việc thiết kế thêm lớp dây thép gia cường chịu tải mà không hãng cáp điều khiển nào khác có. Lớp dây thép này sẽ giúp tăng khả năng chịu tải của dây cáp khi lắp đặt ở các vị trí có khoảng cách xa nhau mà không bị đứt.

Xem thêm: Bảng báo giá cáp điều khiển Alantek mới nhất 2021

Địa chỉ phân phối cáp điều khiển Alantek uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang  tìm một địa chỉ phân phối cáp điều khiển Alantek uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với Cáp viễn thông Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp chất lượng. Tất cả các sản phẩm điều là hàng chính hãng 100% có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

 Địa chỉ phân phối cáp điều khiển Alantek uy tín tại Hà Nội

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp điều khiển Alantek chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Xem thêm

CÁP ĐIỀU KHIỂN ALANTEKCó 11 sản phẩm

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm