0904.608.606 ( Ms Linh) - 0901.38.28.58 ( Ms. Hà) - 0901.753.788 ( Ms Nhung) - 0379.191.088 ( Ms. Hiền)
(0)

CÁP ĐIỀU KHIỂN IMATEK

cáp điều khiển imatek

Cáp điều khiển Imatek là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng của Pháp, được Cáp viễn thông Hà Nội nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ với đầy đủ chứng chỉ công nghiệp CE, UL, France National NF, Veritas, DVE, SGS. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm dây cáp tín hiệu điều khiển của hãng Imatek cho công trình của mình.

Imatek có những loại cáp điều khiển nào

Cáp điều khiển chống nhiễu Imatek

Là loại cáp được thiết kế thêm lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợ cáp chắc hơn. Chính vì thế mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Cáp điều khiển không chống nhiễu imatek

Không có lớp lưới đồng chống nhiễu. Khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền, nên thích hợp dùng trong môi trường ổn định, không có bức xạ. Ngoài ra do không có lớp lưới đồng bên ngoài nên phải có kỹ thuật kéo cáp tránh bị đứt.

Hai loại cáp chính ở trên cũng được hãng Imatek sản xuất đầy đủ mẫu sản phẩm với số lõi và tiết diện dây khác nhau. Ngoài ra hãng cũng có các dòng cáp khác nữa như: cáp điều khiển chống cháy, cáp điều khiển dẹt… để đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc tính kỹ thuật:

Lõi dẫn: Vật liệu sử dụng để làm lõi dẫn của dây cáp điều khiển thường có nhiều cặp và lõi, có thể dùng đồng hoặc nhôm. Tùy theo tiêu chuẩn của người sử dụng hay theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228, lõi được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments.

Cách điện: Vật liệu cách điện được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa PVC (Pholyvinyl chloride)

Ghép lõi: Các lõi cách điện sẽ được bện lại và được làm cho tròn cáp. Theo yêu cầu sử dụng mà số lõi được qui định như nào, vỏ bọc lõi dùng màu đen được đánh số thứ tự hay là dùng vỏ bọc màu tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lớp bọc lót/phân cách: Thường được dùng nhựa Polyethylene (PE) hoặc nhựa PVC (Pholyvinyl chloride). Ở một số nơi, cáp có vỏ bọc PVC bên ngoài và bên trong có chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối khi được nung nóng đến 800°C.

Loại cáp này được sản xuất với những đặc tính riêng biệt sau: Bảo vệ chống nhiễu cho cáp với lớp băng đồng hoặc lớp băng nhôm. Bảo vệ về đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bằng thép. Bảo vệ cáp trong điều kiện lửa như chống bén cháy, không cháy lan ra xung quanh, chậm cháy hoặc không có khói và tỏa ra khí độc. Bảo vệ cáp khỏi mối mọt, chuột gián và sự tấn công của các động vật lẫn côn trùng khác.

Mua cáp điều khiển Imatek chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Cáp viễn thông Hà Nội là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng các sản phẩm dây cáp của thương hiệu Imatek. Với uy tín được xây dựng trong suốt những năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm dây cáp Imatek chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

Mua cáp điều khiển Imatek chính hãng giá rẻ tại Hà Nội 

Hãy đến với Cáp viễn thông Hà Nội để được mua dây cáp Imatek chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng.

Share:

twiter face zalo mess

Xem thêm

CÁP ĐIỀU KHIỂN IMATEK (14 sản phẩm)

Tin tức liên quan

Xem thêm >>
So sánh sản phẩm