(0)
Tin công nghệ

CADIVI, CADISUN, TRẦN PHÚ - DÂY CÁP ĐIỆN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Cáp Viễn Thông Hà Nội

16-05-2019, 11:13 am

2460 lượt xem

Bạn là chủ đầu tư, chủ thầu, chủ công trình xây dựng, hay nhân viên phòng vật tư muốn tìm hiểu về dây cáp điện tốt nhất cho doanh nghiệp của mình mà không biết chọn dây cáp điện nào giữa ma trận thị trường dây cáp điện hiện nay? Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và đưa ra đánh giá một số loại dây cáp điện uy tín, chất lượng đảm bảo để bạn có được những nhận định đánh giá và lựa chọn phù hợp.

Điều đầu tiên để chọn được dây và cáp điện có chất lượng đảm bảo chính là vấn đề thương hiệu của sản phẩm đây là là tiêu chí quan trọng đầu tiên cần xem xét. Điều thứ hai là các thông tin ghi trên dây điện bao gồm: tiết diện lõi đồng, số sợi đồng bên trong dây dẫn và điện áp.

Dây và cáp điện hãng nào tốt nhất hiện nay?

Theo ý kiến nhận xét của các chuyên gia thiết bị điện dân dụng, có ba hãng dây điện hiện đang đứng đầu về chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất hiện nay gồm:

CADIVI, CADISUN, TRẦN PHÚ - DÂY CÁP ĐIỆN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

I- Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Cadivi có khả năng dẫn điện và cách điện tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng nên dây cáp điện Cadivi được đánh giá là nhà cung cấp dây cáp có hiệu quả kinh tế cao, giá thành phù hợp.

Dây và cáp điện Cadivi – thương hiệu dây cáp có uy tín tại Việt Nam và thế giới.

dây và cáp điện cadisun

II- Dây cáp điện Cadisun

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN), được thành lập năm 1999, với ngành nghề chủ yếu là sản xuất, kinh doanh dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu.

Với 19 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất dây cáp, CADI-SUN là doanh nghiệp chiếm thị phần lớn trong thị phần dây cáp điện. Do vậy dây và cáp điện Cadisun là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

dây và cáp điện trần phú

III. Dây cáp điện Trần Phú

Nói về các sản phẩm điện mang tính chất chuyên ngành thì dây điện Trần Phú thuộc top dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử…. Dây và cáp điện Trần Phú tập trung cung cấp sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao. Thông thường các sản phẩm dây điện Trần Phú trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng nên có thể hoàn toàn tin tưởng chọn mua dây điện cho công trình nhà mình.

Địa chỉ uy tín mua dây và cáp điện chính hãng tại Hà Nội

Cáp Viễn thông Hà Nội chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện chính hãng tốt nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng tốt nhất – chính hãng nhất. Lựa chọn mua dây cáp điện của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi tốt: Được cung cấp hàng chính hãng tốt nhất.

- Được cung cấp hàng chất lượng .

- Chiết khấu cao cho các công trình.

- Hỗ trợ tư vấn, vận chuyển hàng.

Trên đây là tư vấn nên mua dây điện hãng nào tốt nhất, nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn tham khảo về các thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ với Cáp Viễn thông Hà Nội theo số hotline: 0901.38.28.58 - 0904.608.606

Cáp Viễn thông Hà Nội luôn có chính sách ưu đãi về giá và dịch vụ dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn và nhỏ.

=>>>Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chiết khấu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thẻ:

Share:

twiter face zalo mess

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: