(0)
Tin công nghệ

Dây cáp điện Trần Phú - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

08-05-2019, 11:57 am

Dây cáp điện là một thiết bị vô cùng quan trọng và được sử dụng phổ biến với số lượng lớn và các loại đa dạng trong hệ thống điện của gia đình, công trình, bất cứ ở đâu có sử dụng điện thì đều có sự hoạt động của dây điện. Dây cáp điện Trần Phú được sản xuất với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú như dây cáp ngầm, cáp treo, cáp đơn,… đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nước. Các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đều đảm bảo khắt khe về yếu tố kỹ thuật để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dây cáp điện Trần Phú - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Dây cáp điện Trần Phú có tốt không?

 Dây cáp điện Trần Phú có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, trải qua thời gian dài kiểm chứng về chất lượng quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của dây điện Trần Phú . Đây chính là sản phẩm thế mạnh của công ty cơ điện Trần Phú, mang lại uy tín và giúp công ty vượt khó khi khủng hoảng. Thương hiệu dây điện Trần Phú đã trở thành “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” khi được vinh dự nhận giải thưởng tại thủ đô Viêng Chăn của Lào (2013).

Sở dĩ thương hiệu dây điện Trần Phú phát triển mạnh như vậy bởi công ty cơ điện Trần Phú đầu tư và chú trọng sản xuất mặt hàng mạnh và chủ lực của mình là dây - cáp điện. Điều quan trọng nữa chính là nguyên tắc chất lượng luôn được chấp hành nghiêm chỉnh trong các khâu sản xuất.

Tại sao nên chọn dây cáp điện Trần Phú cho các công trình?

Khả năng dẫn điện vô cùng tốt, tiết kiệm điện

Với bất kỳ thiết bị điện nào thì đều được dùng để tải nguồn điện qua hệ thống dây rồi chuyển đến các ổ cắm và đi ra các thiết bị điện. Nếu hệ thống dây cáp điện sử dụng không tốt, chất lượng kém thì sẽ có rất nhiều tác hại như cháy hệ thống điện ngầm, hư hỏng các thiết bị điện.

Ruột dẫn điện: Dây cáp điện trần Phú lõi dẫn điện được sản xuất bởi chất liệu đồng nguyên chất dẫn điện tốt, đảm bảo độ ổn định khi truyền tới các thiết bị điện. Tải điện tốt và tiết kiệm điện, tiêu hao điện trong quá trình điện chạy qua rất thấp, sử dụng trong hệ thống lắp ngầm trong tường rất đảm bảo vì có tuổi thọ sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Dây cáp điện Trần Phú - Sự lựa chọn hoàn hảo

An toàn điện khi sử dụng

Vỏ bọc bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa  tức là lớp cách điện được làm từ nhựa PVC hoặc XLPE, đây là những chất liệu nhựa cao cấp, cách điện tốt, an toàn và thân thiện với môi trường.

Lớp vỏ bọc trong: PVC hoặc PE rất bền và chắc chắn, cách điện an toàn, bảo vệ  an toàn, chống cháy nổ.

Độ bền cao

Vì được làm từ những chất liệu cao cấp, yêu cầu kỹ thuật cao nên các dòng Dây và cáp điện Trần Phú có thể chịu được những tác động của các yếu tố ngoại cảnh. Chính vì thế, sử dụng dây cáp điện Trần Phú chính hãng không những đảm bảo an toàn mà còn có thời gian sử dụng lâu dài, không phải thay mới, rất tiết kiệm.

Dây cáp điện Trần Phú - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng ở đâu?

Hiện nay, người tiêu dùng đều biết đến thương hiệu Trần Phú với sản phẩm dây cáp điện Trần Phú. Sản phẩm này đang được đa số được khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, với thị trường điện sôi động, và với mặt hàng phổ biến thì người tiêu dùng không biết lựa chọn đâu cho hợp lý và chất lượng. Bên cạnh đó, hàng giả tràn lan trên thị thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thật đơn giản cho khách hàng nếu lựa chọn được một địa chỉ uy tin cung cấp về mặt hàng dây cáp điện Trần Phú.

Cáp Viễn thông Hà Nội là một địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dây cáp điện Trần Phú. Đến với chúng tôi mọi người tiêu dùng được báo giá đầy đủ, nhanh chóng cho mọi sản phẩm. Giá thành đảm bảo rẻ nhất, chất lượng được uy tín của chúng tôi khẳng định bởi các khách hàng lâu năm. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dòng dây điện, dây cáp điện, thiết bị điện dân dụng của các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chính hãng, bảo hành dài lâu. Liên hệ ngay tới số điện thoại 0904.608.606 - 0901.38.28.58 hoặc trên website capvienthong.vn để có thông tin chi tiết nhất.

Các sản phẩm cáp điện Trần Phú được cung cấp đầy đủ và chính hãng bởi Cáp Viễn thông Hà Nội bạn có thể tham khảo như:

Dây cáp đơn CV (Cu/ PVC)
Dây cáp điện CXV (Cu/ XLPE/ PVC).
Dây cáp điện CVV (Cu/ PVC/ PVC).
Dây cáp ngầm DSTA (Cu/ XLPE/ PVC/ DSTA/ PVC).
Cáp điện kế.
Cáp nhôm bọc : AV ( Al/ PVC), AXV (Al/ XLPE/ PVC), AsV (Fe/ Al/ PVC), cáp nhôm vặn xoắn (Al/ XLPE).
Cáp trần: Cáp nhôm trần (Al), cáp nhôm trần lõi thép (Fe/ Al), cáp đồng trần (Cu).
Cáp hàn có vỏ bọc cao su.
Cáp điều khiển.

 

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: