(0)
Tin công nghệ

Dây và cáp điện Cadisun thương hiệu mạnh - Sản phẩm đa dạng

14-05-2019, 11:22 am

CADISUN là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường về dòng dây cáp điện và dây điện Cadisun, đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, với một quy mô xây dựng lớn mạnh cùng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo gồm 3 nhà máy lớn, 2 công ty thành viên và nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Dây và cáp điện Cadisun thương hiệu mạnh - Sản phẩm đa dạng

Dây và cáp điện Cadisun thương hiệu mạnh - Sản phẩm đa dạng

“Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện” là phương châm của Cadisun. Công ty dây cáp điện Cadisun luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm của Cadisun được sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như tiêu chuẩn của quốc tế BS, IEC, ASTM, DIN, UL, JIS, AS, …\

 Dòng sản phẩm của Cadisun đã có mặt hầu hết trên đất nước, tham gia vào các công trình lớn nhỏ, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Chất lượng sản phẩm đã chiếm được niềm tin và chinh phục được người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm CADI-SUN đưa ra thị trường là kết tinh của quá trình tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm để đảm bảo rằng sản phẩm đó không chỉ tốt, bền mà còn an toàn tuyệt đối.

Song song với việc đẩy mạnh phân phối thị trường trong nước, công ty dây cáp điện Cadisun còn thúc đẩy đẩy hoạt động xuất nhập khẩu, hướng đến các thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanma, Lào, Campuchia…

Để nâng cao chất lượng sản phẩm , tối ưu hóa sản xuất, giảm chi phí Cadisun đã chú trọng đầu tư máy móc, công nghệ, nhập khẩu máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Châu Âu.

Theo đánh giá và nhận xét của các nhà đầu tư, dây cáp điện Cadisun không thua kém các thương hiệu ở các nước có nền công nghiệp phát triển

Dây và cáp điện Cadisun thương hiệu mạnh - Sản phẩm đa dạng

Dây và cáp điện Cadisun có những ưu điểm vượt trội như về dẫn điện tốt, không bị oxy hóa, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, vật liệu cách điện an toàn, phòng chống cháy nổ thích hợp cho công trình âm tường hoặc chôn ngầm.

Theo số liệu thống kê, hàng năm trên nước ta có hàng nghìn vụ cháy nổ nghiêm trọng gây thương vong về người và thiệt hại tài sản. Trong đó nguyên nhân chủ yếu của các vụ cháy nổ là do chập nguồn điện. Dây điện tốt, chất lượng cao sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn cho công trình, ngôi nhà của mình. Dây điện Cadisun và dây cáp điện Cadisun đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, cách điện an toàn.

Cáp Viễn thông Hà Nội là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây điện và dây cáp điện thương hiệu Cadisun đảm bảo chính hãng, tương thích với các công trình xây dựng điện với giá thành tốt nhất trên thị trường. Với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, với giá cả cạnh tranh, thời gian cấp hàng nhanh nhất chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng khi được chọn là đối tác cung cấp cá sản phẩm dây và cáp điện.

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: