(0)
Tin công nghệ

Công ty dây cáp điện Cadisun nâng 18 bậc trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

27-05-2019, 2:03 pm

Dây cáp điện Cadisun được sản xuất bởi thương hiệu Cadisun – một doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị vật tư điện uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, thương hiệu Cadisun đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàn với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Trong nhiều năm liền, thứ hạng của CADISUN trong bảng xếp hạng VNR500 luôn được cải thiện. Với mức tăng trưởng 42% so với năm trước, năm 2017 CADI-SUN đã nâng 18 bậc trong bảng xếp hạng.

 Công ty dây cáp điện Cadisun nâng 18 bậc trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ông Phạm Lương Hòa, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc CADI-SUN nhận chứng nhận VNR500 2017. 

Ông Phạm Lương Hòa, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dây và cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) chia sẻ, để lọt vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, trong năm qua CADISUN đã tập trung mọi nguồn lực với mục tiêu 3 nhất: Chất lượng tốt nhất, Giá hợp lý nhất và Dịch vụ nhanh nhất.

Chính vì vậy, việc áp dụng khoa học kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại nhằm tăng năng suất và chất lượng giúp nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Riêng trong 2 năm qua CADI-SUN đã đầu tư thêm hai nhà máy mới sản xuất cáp trung thế và dây, cáp điện cao cấp tại Hải Dương.

 Công ty dây cáp điện Cadisun nâng 18 bậc trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn

Toàn bộ dây chuyền sản xuất dây và cáp điện của CADI-SUN đã được đầu tư mới bằng công nghệ châu Âu. 

Toàn bộ dây chuyền của hai nhà máy này là công nghệ thế hệ mới của của Niehoff (Đức), Figeco-Samp (Ý), Gauder (Bỉ) có khả năng bọc đồng thời ba lớp cách điện XLPE và lưu hóa khô bằng khí Nitơ sạch.

Sản phẩm sản xuất ra có tính năng nổi trội, độ bền ổn định, tiết kiệm điện năng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu Âu như VDE, RoHS...

Sản phẩm dây cáp điện Cadisun đã có mặt tại nhiều dự án lớn của Tập Đoàn điện lực Việt Nam, các khu công nghiệp, các công trình đô thị, xây dựng và các tập đoàn công nghiệp khác như than, dầu khí, khoáng sản trong nước và xuất khẩu.

Ông Phạm Lương Hòa cho hay, bắt đầu từ năm 2010, CADI-SUN đã đứng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam.

 Công ty dây cáp điện Cadisun nâng 18 bậc trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Vận chuyển dây và cáp điện CADI-SUN cho xuất khẩu. 

Năm 2017, CADI-SUN tiếp tục lọt vào Top này không những khẳng định uy tín và độ lớn của thương hiệu mà còn thể hiện vị trí của CADI-SUN trong bức tranh tổng thể của nền kinh tế đất nước với sự đóng góp của CADI-SUN – thương hiệu đại diện cho ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, CADI-SUN sẽ tiếp tục đầu tư thêm các nhà máy, dây chuyền, thiết bị để tăng năng lực sản xuất, gia tăng sản lượng… từng bước chiếm lĩnh thêm thị phần, thị trường không chỉ trong nước mà còn mở rộng hơn nữa các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Cáp Viễn thông Hà Nội là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây điện và dây cáp điện thương hiệu Cadisun đảm bảo chính hãng, tương thích với các công trình xây dựng điện với giá thành tốt nhất trên thị trường. Với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng khi được lựa chọn là đối tác cung cấp sản phẩm dây và cáp điện.

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: