(0)
Tin công nghệ

Nói không với sản phẩm “Dây cáp điện Cadivi” kém chất lượng

20-06-2019, 11:23 am

Công ty dây cáp điện Việt Nam được thành lập vào ngày 06/10/1975 với thương hiệu Cadivi. Cadivi là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây điện và cáp điện ra thị trường. Cadivi có lực lượng nhân sự có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cao

Công nghệ hàng đầu được đầu tư để chế tạo dây cáp điện Cadivi

Cadivi trang bị các thiết bị mới, máy móc hiện đại từ châu Âu cũng như các nức phát triển cho nhà máy. Với sự đầu tư mạnh mẽ về các thiết bị công nghệ, các sản phẩm dây cáp điện luôn đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn về các thông số kĩ thuật. Cũng chính vì áp dụng khoa học công nghệ mà công suất sản xuất dây cáp điện cadivi:

  •  60.000 tấn đồng/năm.
  •  40.000 tấn nhôm/năm.
  •  20.000 tấn hạt nhựa PVC/năm

Cadivi là đơn vị đầu tiên nhận chứng chỉ ISO

Năm 1998, Công ty dây cáp điện Cadivi trở doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện đầu tiên ở Việt Nam nhận chứng chỉ ISO 9002:1994. Đến năm 2002, Cadivi chuyển đổi sang ISO 9001:2000. Hiện nay, Cadivi đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015.

1- Dây cáp điện Cadivi sản phẩm mang thương hiệu Quốc gia

Năm 2016, Cadivi chính thức trở thành 1 trong 23 doanh nghiệp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia 5 lần liên tiếp. Đây là minh chứng về chất lượng của sản phẩm cùng giá trị mà Cadivi mang đến cho người sử dụng. Với sự khích lệ to lớn này, tập thể cán bộ nhân viên công ty Cadivi tiếp tục phát triển thương hiệu trên thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. Cadivi sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm mới đạt chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại cung cấp ra thị trường trong thời gian tới.

2- Sản phẩm dây cáp điện Cadivi đạt tiêu chuẩn quốc tế

 “Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện” là phương châm của Cadivi. Cán bộ nhân viên công ty luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm của Cadivi được sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như tiêu chuẩn của quốc tế BS, IEC, ASTM, DIN, UL, JIS, AS, …\

3- Hệ thống đại lý phân phối dây cáp điện Cadivi có mặt trên toàn quốc

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Cadivi đã xây dựng một hệ thống đại lý phân phối sản phẩm dây cáp điện ra thị trường. Đây không chỉ mang đến cơ hội phát triển kinh tế cho các đơn vị kinh doanh mà còn tạo thuận lợi cho người dùng tiếp cận đến sản phẩm của Cadivi. Đặc biệt với quy trình kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm chĩnh hãng của Cadivi luôn được phân phối để đến tận tay người tiêu dùng.

=> Tin bài liên quan: Dây cáp điện Cadivi và những ưu điểm tuyệt vời nhất

4- Nói không với sản phẩm “Dây cáp điện Cadivi” kém chất lượng

Với thương hiệu lâu năm và uy tín trên thị trường, dây và cáp điện do Cadivi cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường không thể tránh các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để có thể sử dụng các sản phẩm chính hãng, bạn có thể tìm mua tại các đại lý của Cadivi. Dây cáp điện Cadivi được thiết kế với nhiều chủng loại và tính ứng dụng cao.

Dây cáp điện với cấu tạo ruột dẫn, vỏ cách điện, vỏ bọc ngoài được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Ruột dẫn điện có loại mềm có loại cứng và chất liệu thường là đồng hoặc nhôm. Dây cáp điện Cadivi có vỏ bọc dạng oval, bọc dính cách hay bọc tròn với các loại vật liệu cách điện như PVC hay XXLPE.

Cáp Viễn thông Hà Nội là địa chỉ lâu năm, tin cậy trong việc phân phối các sản phẩm dây cáp điện thương hiệu Cadivi chính hãng, chất lượng ổn định, an toàn và hiệu quả với các công trình xây dựng điện. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dòng dây cáp điện Cadivi chất lượng với mẫu mã mới nhất. Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Hãy liên hệ tới Hotline: 0904.608.606 - 0901.38.28.58 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Cáp Viễn thông Hà Nội luôn có chính sách ưu đãi về giá và dịch vụ dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm dây cáp điện Cadivi tại Hà Nội với số lượng lớn, vận chuyển tận chân công trình với thời gian nhanh nhất.

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: