(0)

Cáp AMP

Có 50 sản phẩm
Danh mục

Tích chọn rồi nhấn so sánh

Sắp xếp theo
1 2 3

Dây cáp AMP là thiết bị gì?

Cáp mạng AMP được biết đến là dây cáp kết nối mạng với thiết bị điện tử tạo nên một mạng lưới mạng với tốc độ truyền ổn định, sử dụng lâu dài và hiệu quả cực tốt. Cáp mạng có dòng đời dài nhất cung cấp một hệ thống mạng chuyên nghiệp với lợi ích quan trọng lâu dài.

Cáp mạng AMP là Huyết Mạch của mạng CNTT truyền thoại, dữ liệu và các tín hiệu đến các thiết bị bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra Dây cáp AMP tại Cáp Viễn Thông còn có Cáp quang AMP, phụ kiện, cáp quang thuê bao,....

cáp mạng amp

Hình ảnh: Cáp mạng AMP

Các loại cáp mạng phổ biến nhất hiện nay

Cáp mạng AMP có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau phù hợp với giá thành bán ra.

Nói về Cáp mạng nói chung và cáp mạng AMP nói riêng  thì cáp mạng AMP cũng chia ra các loại như: 

Vì sao nên sử dụng cáp mạng AMP

Nếu chúng ta đã và đang sử dụng cáp mạng AMP đều sẽ biết tác dụng chính cảu loại cáp mạng này, thường được sử dụng để kết nối model với ruột ruoter và để kết nối router tới một máy tính hay kết nối hệ thống mạng với thiết bị máy tính của bạn.

Việc sử dụng dây cáp mạng AMP này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng mạng đáng kể, mở rộng và phát triển mạng của bạn của bạn mà đường truyền vô cùng ổn định. Bên cạnh đó giảm thiểu thời gian chết hay mạng lỗi và tăng hiệu quả làm việc hơn, sử dụng dây cáp này sẽ đơn giản hóa việc khắc phục sự cố, khắc phục nhanh hơn và an toàn hơn.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại cáp khác nhau, mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng bạn cần phải thật tinh ý thì mới có loại cáp mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Đọc thêm

Danh mục
Sản phẩm mới