(0)
Gợi ý hay

Tổng hợp những kiến thức cần biết về dây cáp điện thoại 20 đôi

06-04-2019, 3:24 pm

Cáp điện thoại là một phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống thông tin liên lạc hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, cáp điện thoại ngày càng được sản xuất không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn phong phú về chủng loại. Trong đó cáp điện thoại 20 đôi là một loại cáp phổ biến hiện nay. Hãy cùng capvienthong.vn tìm hiểu về những đặc điểm của loại cáp này.

tổng hợp kiến thức cần biết về dây cáp điện thoại 20 đôi

Cấu tạo của cáp điện thoại 20 đôi

Cáp thoại 20 đôi gồm có 3 phần: lõi cáp, các lớp băng và vỏ bọc.

  • Lõi cáp được làm từ đồng tinh khiết ủ mềm, tiết diện lõi cáp có nhiều kích thước như: 0.5, 0.65, 0.8, 0.9mm. Lõi cáp còn được phủ một lớp nhôm Polyme có tính cách điện và chống nhiễu điện từ trường. Bên cạnh đó còn có thêm lớp dầu chống ẩm và có màng ngăn ẩm. Giúp cáp truyền dẫn tín hiệu tốt hơn.
  • Các lớp băng của cáp với tác dụng cách điện, cách nhiệt bởi được làm từ các chất điện môi nên thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau.
  • Ngoài cùng là lớp vỏ bọc được làm bằng nhựa Polyethylene, một loại nhựa nhiệt dẻo sở hữu tổ hợp Foam-Skin, hình thành khung kết cấu chặt chẽ và độ bền cơ học cao. Điều này giúp bảo vệ cáp khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

 >> Xem thêm sản phẩm: Cáp điện thoại Sino bọc PVC 20 đôi - 1/0.5mmx20P

tổng hợp kiến thức cần biết về dây cáp điện thoại 20 đôi

Dây Cáp điện thoại 20 đôi và những ứng dụng thực tế

Cáp điện thoại 20 đôi được sử dụng để truyền dẫn tín hiệu cho đường truyền điện thoại, đường truyền internet cáp đồng ADSL(VNPT, FPT, Viettel,..), cáp tín hiệu báo cháy, cáp tín hiệu điều khiển, cáp tổng đài nội bộ. Loại cáp này thường được thi công kéo dưới cống, ống nghen, ngoài trời, kéo cột điện, đi thang máy, đi trong nhà…

Với đặc điểm khí hậu thời tiết ở Việt Nam sẽ không tránh khỏi những môi trường có độ ẩm cao, chính vì thế để đảm bảo đường truyền phải chọn loại cáp có lượng lõi lớn. Cáp điện thoại 20 đôi chính là một sự lựa chọn phù hợp, là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo chất lượng và duy trì cáp sau nhiều năm sử dụng.

Địa chỉ mua cáp điện thoại 20 đôi uy tín chất lượng

Cáp Viễn Thông Hà Nội là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cáp điện thoại, cáp điện thoại 20 đôi. Với sản phẩm chính hãng, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và mức giá vô cùng hấp dẫn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá cho công trình của quý khách.

>> Xem thêm: Cáp điện thoại Sino - Thương hiệu cáp điện thoại lịch sử

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: