(0)
Gợi ý hay

Cáp điện thoại 10 đôi và những ưu điểm của nó

29-03-2019, 10:32 am

Cáp điện thoại có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại cáp điện cho phù hợp với việc truyền tải dữ liệu thông tin. Trong bài viết này, Cáp Viễn Thông Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn đọc về cáp điện thoại 10 đôi và những ưu điểm của loại cáp này.

Cáp điện thoại 10 đôi - cáp viễn thông hà nội

Cấu trúc của cáp điện thoại 10 đôi

Dây cáp điện thoại 10 đôi thuộc hệ thống cáp điện thoại nhiều đôi, có dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.4, 0.5, 0.65, 0.8, 0.9mm, lõi được làm bằng đồng chất đảm bảo truyền tín hiệu tốt. Cáp điện thoại 10 đôi được ứng dụng trong việc truyền tín hiệu camera, tín hiệu điện thoại,..

Lõi dẫn bên trong được làm bằng đồng tinh khiết ủ mềm, cách điện Foam/Skin. Lớp cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp trên hoặc HDPE được mã hóa theo màu để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Bên ngoài lõi cáp có một lớp bọc nhôm giúp giảm thiểu sự xâm nhập điện từ trường bên ngoài. Vỏ bọc ngoài cùng làm bằng PVC hoặc Polyethylene có khả năng chịu cháy, bảo vệ cáp khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế: IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608. 1998; REA-PE 38 (Mỹ).v.v…Và theo tiêu chuẩn của Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành).

Cáp điện thoại 10 đôi - cáp viễn thông hà nội

Những ưu điểm của cáp điện thoại 10 đôi

Băng mylar (polyester): Lõi cáp được bao phủ một lớp băng cách điện, cách nhiệt, chống ẩm được ghép hoặc quấn dọc theo chiều dài của cáp. Băng mylar có khả năng chống nhiệt từ bên ngoài, ngăn ngừa các sự cố làm biến dạng lớp bọc cách điện của dây dẫn.

Băng nhôm phủ Polyme: Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường, ngăn ẩm khi sử dụng trong môi trường nước.

Độ bền cao, chịu được sự mài mòn, bắt lửa chậm chống cháy, có chất lượng cao, dễ lắp đặt và sử dụng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

=> Xem thêm sản phẩm: Cáp điện thoại Sino bọc PVC 10 đôi  - 1/0.5mmx10P

Tìm mua cáp điện thoại 10 đôi chính hãng ở đâu?

Cáp Viễn Thông Hà Nội chuyên phân phối các dòng cáp điện thoại, cáp điện thoại 10 đôi chính hãng, chất lượng cao mà giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản  phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận hàng hóa CO, CQ, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá với chiết khấu cao nhất. 

=> Xem thêm: Tìm hiểu về cáp điện thoại

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: