(0)
Cáp và đời sống

Cáp loa ALANTEK 2x1,5mm

18-04-2022, 2:07 pm

Định nghĩa

Hệ thống âm thanh sử dụng các dây nối cable để truyền dẫn tín hiệu từ loa này sang loa khác và từ các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh sang loa. Cáp nối loa được hãng sản xuất ALANTEK cung cấp tại thị trường Việt Nam, được bán bởi Cáp Viễn Thông Hà Nội với nhiều loại tiết diện lõi và số lõi dây cáp khác nhau, trong đó điển hình và ưa chuộng là dòng cáp 2 lõi với đường tiết diện kích thước 1,5mm.

Đặc điểm tính chất của cáp loa âm thanh trong thực tế, đòi hỏi nhiều tính chất khác nhau như khả năng chống nhiễu nhờ sử dụng thiết kế có lớp lưới chống nhiễu, hay khả năng chống cháy chậm cháy trong điều kiện sử dụng cáp âm thanh thông báo. Tại đây, Cáp viễn thông Hà Nội sẽ giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm cáp ALANTEK có thiết kế bao bọc bởi lớp lưới chóng nhiễu và mẫu cable có đặc tính chuyên dụng chống lửa, tốt cho sử dụng cho hệ thống loa báo cháy.

Cáp loa ALANTEK 2x1,5mm chống nhiễu

Cáp không cracking (vật liệu cấu tạo cáp) : Cáp được sản xuất bằng chất liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất hóa học độc hại, phù hợp về tiêu chuẩn để sử dụng trong bất kỳ dự án công trình nào.

Bên cạnh đó, cáp loa ALANTEK 2x1,5mm còn được thiết kế với lớp che chắn bởi lớp lá nhôm Mylar, cho khả năng lưu giữ độ ẩm cho môi trường cáp hoạt động và khả năng chống nhiễu tốt hơn bởi 1 lớp chắn.

Cáp loa ALANTEK 2x1,5mm báo cháy

ALANTEK ứng dụng chất liệu nhựa HDPE vào việc thiết kế sản xuất cáp có khả năng báo cháy, ứng dụng cho các công trình dây loa thông báo, dây kết nối loa nén, loa trở kháng cao tạo khả năng cách điện, chống lửa tốt hơn.

Ngoài ra, cáp chống cháy ALANTEK cho loa sử dụng với lớp bọc ngoài PVC hoàn thiện.

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: