(0)
Tin công nghệ

Bảng báo giá cáp âm thanh thông báo , hội trường mới nhất 2021

07-12-2020, 4:02 pm

Hệ thống âm thanh muốn hay , muốn đẹp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị âm thanh. Các thông số như độ méo, độ trong, dải rộng,... sẽ cho ta biết sự thay đổi của một tín hiệu khi đi qua thiết bị và nó cũng cho ta biết chất lượng của thiết bị đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hoặc không để ý một thiết bị cũng khá quan trọng quyết định nhiều đến chất lượng tín hiệu âm thanh đó là dây cáp âm thanh

cáp âm thanh

Thiết bị của bạn có đắt tiền, có tốt mà không có một sợi dây tín hiệu chất lượng thì hệ thống âm thanh thông báo, hội trường của bạn cũng sẽ trở lên không hoàn hảo. Thiết kế, chất liệu và kết cấu của các dây cáp âm thanh có ảnh hưởng như thế nào đến các tín hiệu âm thanh khi chúng được truyền từ thiết bị này đến thiết bị khác?. Giá cả ra sao thì hãy cùng Cáp Viễn Thông Hà Nội tìm hiểu nhé.

I. Giới thiệu chung cáp âm thanh

Dây Cáp âm thanh hay còn được gọi là cáp tín hiệu âm thanh được sử dụng với mục đích chống nhiễu. Cáp âm thanh được thiết kế với hai sợi đồng xoắn chéo và bao bọc bởi một lớp vỏ cách điện. Cáp được cẩn thận bọc thêm một lớp lá nhôm hoặc lưới đồng tất cả đều nhằm mục đích tăng khả năng chống nhiễu tăng chất lượng của dây cáp. Bên ngoài cùng là một lớp vỏ bọc bằng nhựa có tác dụng chống cháy hoặc làm chậm cháy.

cáp âm thanh

Có hai loại dây cáp âm thanh chống nhiễu được sử dụng nhiều trên thị trường :

  • Sử dụng lá nhôm chống nhiễu (Aluminum Tape) dùng để quấn quanh các lõi ở bên trong dây cáp, điều đó mang đến tác dụng cách ly những tín hiệu gây nhiễu bên trong và bên ngoài của dây cáp. Những tín hiệu nhiễu bị cách ly này sẽ grounding - dẫn đi xuống lòng đất bởi copper wire - sợi dây đồng (Cu) trần nằm trong một lớp lá nhôm cùng các lõi.
  • Lớp lưới chống nhiễu ( Braiding ) được làm bằng đồng hoặc mạ kim, lớp lưới này sẽ bao bọc xung quanh các lõi bên trong (từ 60 đến 90%) tùy thuộc vào mật độ đan lưới khi thiết kế. Khi sử dụng loại lưới chống nhiễu này bạn sẽ không cần phải dùng đến sợi dây đồng trần copper wire để cách ly, dẫn đi xuống lòng đất.

Hiện tại, Cáp Viễn Thông Hà Nội đang chia cáp âm thanh thành 2 loại:

cáp âm thanh

II. Tiêu chí để lựa chọn tiết diện cáp âm thanh

Công suất hệ thống: Hệ thống của bạn công suất càng lớn thì dây cáp tín hiệu âm thanh có tiết diện cũng càng lớn.

Chiều dài dây loa: Chiều dài dây loa luôn luôn tỉ lệ thuận với điện trở R của dây dẫn. Giả sử nếu dây dẫn dài thì công suất amply cần phải đủ lớn (để có thể bù lại được sự hao hụt trên đường truyền).

Tiết diện dây dẫn: ngược lại, tiết diện dây dẫn lại tỉ lệ nghịch với điện trở R. Chính vì thế nếu bạn muốn sở hữu một hệ thống âm thanh thông báo, hội trường tốt, chất lượng thì dây cáp tín hiệu cần có tiết diện lớn (để có thể giảm được điện trở R hao hụt trên đường truyền).

cáp âm thanh

III/ Báo giá cáp âm thanh - Cáp Viễn Thông Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều dòng cáp âm thanh đến từ nhiều thương hiệu sản xuất cáp nổi tiếng trên thế giới như : Trường Phú - TGP | Soundking | Alantek | Hosiwell | PoLi | LAPP | HELIN | IMATEK,...bên cạnh những loại dây cáp chính hãng nổi tiếng cũng có rất nhiều loại cáp kém chất lượng trà trộn và được bán với giá khá rẻ hơn so với những loại cáp âm thanh chính hãng. Các bạn hãy là những khách hàng thông thái khi lựa chọn loại cáp cũng như đơn vị cung cấp dây cáp chính hãng nhé.

cáp âm thanh

Cáp Viễn Thông Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cáp tín hiệu âm thanh chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, quý khách hàng có thể tham khảo để có thêm những sự lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình.

Cáp Viễn Thông Hà Nội, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cáp âm thanh chính hãng, cam kết đảm bảo về chất lượng , uy tín với mức giá phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng báo giá với chiết khấu cao nhất.

>> Xem thêm : Cáp âm thanh - cáp âm thanh thông báo giá tốt nhất Hà Nội

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: