(0)
Tin công nghệ

Những thông tin cần biết về cáp điều khiển Sangjin

15-07-2019, 1:55 pm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cáp điều khiển khác nhau, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn để đáp ứng với mục đích sử dụng của mình. giúp mọi người có nhiều hơn những sự lựa chọn. Không chỉ truyền các tín hiệu điều khiển cáp còn có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh và nhiều loại tín hiệu điều khiển khác để hệ thống máy móc hoạt động trôi chảy ổn định

Trong bài viết này, Cáp Viễn Thông Hà Nội giới thiệu đến quý khách một số thông tin về cáp điều khiển Sangjin Hàn Quốc.

cáp điều khiển Sangjin

Những thông tin cần biết về cáp điều khiển Sangjin

Nguồn gốc sản  xuất của cáp điều khiển Sangjin Hàn Quốc

Cáp điều khiển Sangjin chất lượng ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng vượt trội của nó. Đây là sản phẩm cáp điều khiển của Hàn Quốc, là một dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và đa dạng về chủng loại.

Với chất lượng được khẳng định, nên mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, cáp điều khiển Sangjin đã nhanh chóng được người dùng biết đến, có mặt trong các công trình lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

cáp điều khiển Sangjin chính hãng

Những loại Cáp điều khiển Sangjin trên thị trường

Khác với cáp điều khiển Alantek hay Belden, Sangjin tạo ra sự khác biệt khi mang đến sự đa dạng trong từng sản phẩm với 2 dòng riêng biệt bao gồm:

Cáp điều khiển Sangjin chống nhiễu và cáp điều khiển Sangjin không chống nhiễu.

Về cơ bản, cấu tạo của loại cáp điều khiển này tương đối giống với các loại cáp điều khiển Altek Kabel về cả chủng loại lẫn cấu tạo của 2 loại cáp này và chỉ khác biệt đôi chút về màu sắc của vỏ cáp.

Thay vì màu xám thì cáp điều khiển Sangjin chính hãng có màu đen một số những thông số ký hiệu trên cáp cũng có thay đổi để tạo ra sự khác biệt. Cáp Sangjin có chống nhiễu sẽ có 2 lớp là lớp bọc bạc mỏng làm từ nhôm và 1 lớp lưới đan bằng đồng bên trong lớp vỏ bọc màu đen làm từ nhựa PVC.

Cáp Sangjin không chống nhiễu thì sẽ chỉ có một lớp giấy bọc thông thương bên trong lớp vỏ PVC để sợi cáp bên trong không lộn xộn và cũng để khi tuốt vỏ sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra cáp Sangjin cũng cung cấp đầy đủ các nguyên mẫu theo số sợi và tiết diện tiếp xúc đồng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của quý khác hàng.

Một số những loại có thể nói tới như các loại 2 sợi , 4 sợi … 30 sợi với tiết diện lần lượt là 0.5mm2, 0.75mm2, 1.25mm2, 2.5mm2 đầy đủ cho các loại chống nhiễu và không chống nhiễu.

cáp điều khiển Sangjin giá tốt

Cấu tạo của cáp điều khiển Sangjin

Như đã nói ở trên cáp điều khiển Sangjin có cấu tạo tương tự như cáp điều khiển Altek Kabel

Sự khác biệt của cáp điều khiển Sangjin với các hãng khác

Cáp Sangjin chính hãng không có khác với các loại cáp điều khiển khác trên thị trường về tính năng vài trò của chúng trong hệ thống, tuy nhiên vẫn có 1 số những điểm khác biệt nhất định mà Capvienthong liệt kê ra như dưới đây.

Nguồn gốc xuất xứ, cáp Sangjin Hàn Quốc sản xuất theo công nghệ và thiết kế hoàn toàn từ Hàn Quốc ( Korea ).

Nếu các loại cáp điều khiển thông thường như Alantek , Belden… không có loại 30 sợi thì Sangjin lại có đến dây cáp điều khiển 30 lõi và đủ cả 2 loại chống nhiễu và không chống nhiễu đầy đủ 4 loại tiết diện 0.5mm2, 0.75mm2, 1.25mm2, 2.5mm2. Cho người dùng nhiều hơn những sự lựa chọn.

cấu tạo cáp điều khiển sạngin

Tiết diện sợi đồng cáp điều khiển Sangjin

– Dây cáp điều khiển Sangjin có màu đen và các ký hiệu thông số trên dây cũng khác biệt so với các loại cáp khác, ( mỗi loại có 1 cách ký hiệu riêng biệt do đó đây cũng là điểm mã các loại cáp khác đều có).

– Dây cáp Sangjin có 4 loại tiết diện 0.5mm2, 0.75mm2, 1.25mm2, 2.5mm2 tuy không nhiều như các hãng khác nhưng tiết diện của dây lớn và cũng làm từ những sợi đồng nguyên chất nên khả năng truyền tải tín hiệu sẽ được đảm bảo.

Trên đây là những thông tin cơ bản cần biết của cáp điều khiển Sangjin. Để lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng quý khách cấn tìm đến nhà cung cấp uy tín. Cáp Viễn Thông Hà Nội hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm cáp điều khiển SangJin. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cáp điều khiển SangJin chính hãng Hàn Quốc, đảm bảo về chất lượng cùng đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ và giá thành hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá với chiết khấu cao nhất

Bình luận đánh giá

x
Đánh giá: